Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm trúng tuyển đại học chính quy của Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Điểm trúng tuyển đại học chính quy của Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng công bố điểm trúng tuyển đại học chính quy của phương thức xét kết quả học bạ THPT và ưu tiên xét tuyển theo quy định tại trường.

Kết quả trúng tuyển của phương thức xét kết quả học tập THPT

Đại học Tôn Đức Thắng vừa công bố kết quả trúng tuyển trình độ đại học chính quy năm 2021 với phương thức xét kết quả học tập (học bạ) THPT, được làm tròn đến 02 chữ số thập phân, số điểm đã bao gồm ưu tiên đối tượng, khu vực và ưu tiên theo trường THPT.

Những thí sinh đăng ký xét tuyển vào chương trình đại học bằng tiếng Anh cần chú ý:

• Đối với ngành Ngôn ngữ Anh: Thí sinh phải nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 nếu không nộp sẽ không được xét tuyển vào chương trình này.
  • Đối với các ngành đào tạo còn lại: Thí sinh đạt điều kiện điểm trúng tuyển và đã hoàn tất hồ sơ dự thi đánh giá năng lực tiếng Anh sẽ có điểm trúng tuyển vào chương trình dự bị tiếng Anh. Thí sinh có nguyện vọng nhập học tại trường phải đăng ký nhập học vào chương trình dự bị tiếng Anh của ngành thí sinh đạt điểm trúng tuyển. Sau khi nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra bài thi năng lực tiếng Anh dành cho thí sinh. Thí sinh có kết quả bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh đạt trình độ từ B1 trở lên sẽ được chuyển sang học chương trình chính thức. Thí sinh sẽ tiếp tục học chương trình dự bị tiếng Anh khi chưa đạt trình độ B1. Nếu không tham gia dự thi, nhà trường sẽ hủy kết quả trúng tuyển và buộc thôi học thí sinh do không đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào.

Điểm trúng tuyển của phương thức xét kết quả học bạ THPT như sau:

Điểm trúng tuyển đại học chính quy của Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Kết quả trúng tuyển của phương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của Trường

Theo cập nhật của ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với Đối tượng 3: Điểm trúng tuyển dành cho thí sinh ưu tiên xét tuyển theo chứng chỉ IELTS ≥ 5.0 hoặc tương đương.

Đối tượng 4: Thí sinh tốt nghiệp THPT tại nước ngoài xét tuyển thẳng vào chương trình đại học bằng tiếng Anh đạt điểm trung bình lớp 12 lớn hoặc bằng 6.5 điểm và nếu tốt nghiệp THPT tại các nước không sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 hoặc đạt cấp độ từ B1 trở lên của bài thi năng lực tiếng Anh do TDTU tổ chức.

Đối tượng 5: Thí sinh học chương trình quốc tế tại các trường quốc tế ở Việt Nam xét tuyển thẳng vào chương trình đại học bằng tiếng Anh phải tốt nghiệp THPT năm 2021 và đạt điểm trung bình từng học kỳ của 6HK (2 HK lớp 10, 2 HK lớp 11, 2 HK lớp 12) lớn hoặc bằng 6.5 điểm và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 hoặc đạt cấp độ từ B1 trở lên của bài thi năng lực tiếng Anh do Nhà trường tổ chức.

Đối tượng 6: Thí sinh có chứng chỉ SAT, A-Level, IB, ACT xét tuyển thẳng vào chương trình đại học bằng tiếng Anh đạt SAT (lớn hoặc bằng 1440/2400 hay lớn hoặc bằng 960/1600), A-Level (điểm mỗi môn thi theo 3 môn trong tổ hợp ≥ C(E-A*)), IB (≥ 24/42), ACT (≥ 21/36) và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.0 hoặc đạt cấp độ từ B1 trở lên của bài thi năng lực tiếng Anh do Nhà trường tổ chức.

Cụ thể như sau:

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển tại website: https://xettuyen.tdtu.edu.vn/

Thí sinh trúng tuyển đăng nhập bằng vào website: https://xettuyen.tdtu.edu.vn/ bằng tài khoản được cấp để Xác nhận nguyện vọng nhập học trực tuyến.

Thí sinh xác nhận nguyện vọng nhập học trực tuyến đăng nhập vào website: https://xettuyen.tdtu.edu.vn/ để Đăng ký nhập học trực tuyến.

Thí sinh xem hướng dẫn xác nhận và đăng ký nhập học tại website của Nhà trường: https://admission.tdtu.edu.vn/

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp