Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / ĐH Kinh tế – Tài chính TPHCM công bố mức điểm sàn năm 2021

ĐH Kinh tế – Tài chính TPHCM công bố mức điểm sàn năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế – Tài chính vừa công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển xét theo phương thức kết quả thi THPT năm 2021.

ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM công bố mức điểm sàn năm 2021

Trường ĐH Kinh tế – Tài chính công bố điểm sàn xét tuyển

Điều kiện nhận hồ sơ xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021

ĐH Kinh tế – Tài chính TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT với điều kiện như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT.
  • Thi sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh 29 ngành đào tạo là 3.435 chỉ tiêu. Trong đó, phương thức xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 chiếm 65% tổng chỉ tiêu.

Mức điểm xét tuyển xét kết quả thi THPT được tính như sau:

• Điểm nhận hồ sơ xét tuyển = Tổng điểm thi 3 môn + Điểm ưu tiên (nếu có)

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển trình độ đại học chính quy năm 2021

Theo giảng viên Cao đẳng Dược HCM cập nhật: So với năm 2020 mức điểm nhận hồ sơ năm nay tăng 1 – 2 điểm. Mức điểm cao nhất là 20 điểm với ngành Quan hệ quốc tế, Kinh doanh quốc tế. Các ngành Marketing, Công nghệ truyền thông, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng điểm nhận hồ sơ là điểm. 18 điểm đối với các ngành còn lại.

Điểm nhận hồ sơ năm 2021 chi tiết như sau:

ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM công bố mức điểm sàn năm 2021

Mức điểm chuẩn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Thí sinh có thể xem xét điều chỉnh nguyện vọng trên trang trực tuyển của Nhà trường từ ngày 29/8 đến 17 giờ ngày 5/9/2021.

Ngoài ra, ĐH Kinh tế – Tài chính tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức:

• Xét kết quả học bạ trung bình điểm 3 môn lớp 12 với 18 điểm.
  • Xét kết quả học bạ 5 học kỳ đầu THPT là 30 điểm.
  • Xét điểm thi ĐGNL mức điểm từ 650 – 750 điểm.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 15/8/2021.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp