Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Nội vụ Hà Nội phân hiệu tại TPHCM tuyển sinh năm 2019

ĐH Nội vụ Hà Nội phân hiệu tại TPHCM tuyển sinh năm 2019

Trường ĐH Nội vụ Hà Nội phân hiệu tại TPHCM thông báo tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2019 với phạm vi cả nước, xét tuyển theo 2 phương thức học tại TPHCM.

Trường Đại học Nội vụ Hà nội là cơ sở giáo dục Đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Bộ Nội vụ.
Với trên 40 năm truyền thống và phát triển, Trường có sứ mệnh mở cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu học tập đa dạng với nhiều hình thức đào tạo, đa ngành, đa cấp độ, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của ngành Nội vụ và cho xã hội, phục vụ sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và hội
nhập quốc tế.

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cơ sở tại TPHCM

Mục tiêu phát triển của Nhà trường là đến năm 2025 trở thành Trường Đại học đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín trong nước, trong khu vực và quốc tế. Cuối tháng 11/2017, Trường Trung cấp Văn thư – Lưu trữ trung ương chính thức sáp nhập vào Trường Đại
học Nội vụ Hà Nội thành Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh.

Phương hướng chiến lược và nhiệm vụ của Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh giai đoạn 2018-2030:

Trong giai đoạn 2018-2022, xây dựng và phát triển Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh trở thành cơ sở giáo dục đại học công lập đào tạo đa ngành về lĩnh vực công tác nội vụ và các ngành nghề khác có liên quan theo hướng phù hợp thực tiễn, hiện đại và hội nhập quốc tế. Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh là một đơn vị đào tạo của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, thực hiện tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

Xây dựng trường vững mạnh, từng bước giảm và dừng tuyển sinh đào tạo bậc cao đẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tập trung đào tạo trình độ đại học đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu của xã hội; xây dựng một số ngành mũi nhọn, uy tín trong nước và khu vực ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á-Association of Southeast Asian Nations).

Ngành, tổ hợp xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh 2019 Trường ĐH Nội vụ Hà Nội cơ sở TPHCM

1. Tên trường: Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

2. Mã trường: DNV

3. Vùng tuyển sinh: Trong cả nước

4. Phương thức xét tuyển:

– Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia

– Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (Xét tuyển theo học bạ)

5. Các ngành, mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển

7. Hồ sơ xét tuyển:

7.1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 (Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

7.2. Xét tuyển theo kết quả học tập THPT

– Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội)

– Bản photo công chứng học bạ THPT

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

– 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của người nhận

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường thì tham khảo thông tin ở trên nhé!