Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Sư phạm KT TPHCM tuyển thẳng thí sinh điểm cao chưa trúng tuyển

ĐH Sư phạm KT TPHCM tuyển thẳng thí sinh điểm cao chưa trúng tuyển

Trường Đai học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM là trường đại học đầu tiên công bố xét tuyển thẳng thí sinh sinh điểm cao những chưa trúng tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

ĐH Sư phạm KT TPHCM tuyển thẳng thí sinh điểm cao chưa trúng tuyển

ĐH Sư phạm KT TPHCM tuyển thẳng thí sinh điểm cao chưa trúng tuyển

Theo hội đồng tuyển sinh của trường Đại học ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM vừa thông báo, nhà trường sẽ tuyển thẳng các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng chưa trúng tuyển hay đã trúng tuyển nhưng chưa có giấy xác nhận nhập học trong đợt 1.

Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển online hoàn toàn, điểm nhận hồ sơ tuyển thẳng của nhà trường sẽ trên 26.75 điểm đối với các tổ hợp không nhân hệ số và 27.25 điểm đối với tổ hợp có môn Tiếng Anh.

ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM hướng dẫn thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ

ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM hướng dẫn thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ

Thí sinh chỉ cần chụp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021 bản chính và nhập điểm thi của các môn trong tổ hợp xét tuyển rồi tải lên hệ thống của nhà trường. Thí sinh không cần nộp hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của trường.

Thí sinh có thể đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến theo đường link: http://xettuyen.hcmute.edu.vn , lưu ý khi đăng ký thí sinh phải chịu trách nhiệm về những thông tin mà mình đăng ký, trong trường hợp gian lận nhà trường sẽ hủy kết quả xét tuyển và xử lý theo pháp luật.

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, trường Đại học ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM sẽ nhận hồ sơ tuyển thẳng bắt đầu từ ngày 23/09/2021 và kết thúc lúc 17h00 ngày 28/09/2021. Nhà trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển vào ngày 30/09/2021.

Các thí sinh sẽ được đăng ký 20 nguyện vọng/ 1 thí sinh, nhà trường sẽ ưu tiên nguyện vọng 1 khi xét tuyển.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *