Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ

ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ

Vừa qua, Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM đã công bố mức điểm nhận hồ sơ (điểm sàn) xét tuyển đảm bảo chất lượng đầu của hệ Đại học chính quy dựa vào kết quả thi THPT năm 2021.

    ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ

Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Theo đó, mức điểm mà trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM công bố cho 17 ngành đào tạo dao động từ 14 – 15 điểm, cụ thể như sau:

Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Trong danh sách trên có 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin và quản lý đất đai có điểm sàn xét tuyển là 15 điểm, còn các ngành còn lại điểm xét tuyển là 14 điểm

Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM điều chỉnh thời gian nhập học

Theo thông tin tuyển sinh Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: Trước đó Trường ĐH Tài nguyên và Môi trường TPHCM đã thông báo về việc điều chỉnh thời gian nhập học đến các thí sinh tham gia xét tuyển theo kết quả học tập THPT đợt 1và 2 bằng hình thức trực tuyến, cụ thể như sau:

  • Về thời gian xác nhận nhập học, nhà trường đã điều chỉnh kéo dài đến hết ngày 20/08/2021.
  • Về đối tượng xét tuyển: là tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT đợt 1 và đợt 2 năm 2021.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyển tại đường link: https://ts.hcmunre.edu.vn, chọn “ XÁC NHẬN NHẬP HỌC’’ sau đó thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: khi đăng ký thí sinh nhập số CMND hoặc CCCD.

Bước 2: Chọn ngành học trúng tuyển theo nguyện vọng

Bước 3: Vui lòng nhập mã vạch trên Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021

Bước 4: Đối với thí sinh thi THPT năm 2021 cần tải hình chụp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021 lên hệ thống.

Bước 5: Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước cần tải hình chụp Bằng tốt nghiệp lên hệ thống.

Lưu ý dành cho các thí sinh: 

Những thí sinh không xác nhận nhập học trực tuyến trong thời gian này, nhà trường sẽ xem như thí sinh từ chối nhập học và hủy kết quả xét tuyển của thí sinh.

Những thí sinh đã xác nhận nhập học bằng phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT, nhà trường sẽ cập nhập danh sách lên hệ thống dữ liệu của Bộ GD&ĐT. Chính vì thế thí sinh sẽ không có trên danh sách xét tuyển bằng kết quả thi THPT tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM cũng như các trường khác.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *