Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Mở TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Đại học Mở TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Trường Đại học Mở TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Chính quy đợt 1 với hình thức xét tuyển bằng Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đại học Mở TPHCM công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Theo đó, số điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển của Đại học Mở TPHCM cho 36 ngành nghề dao động từ 16 đến 21 điểm, cụ thể như sau:

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021 của Đại học Mở TPHCM

Lưu ý đến các thí sinh:

• Trong các ngành trên thì ngành Luật và Luật kinh tế cao hơn 1,5 điểm ở tổ hợp xét tuyển C.
  • Đối với các thí sinh ở khu vực 3 thí ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển được xác định như sau: tổng điểm của 3 môn/bài thi không nhân hệ số.

Đại học Mở TPHCM hướng dẫn thí sinh nhập học đợt 1 năm 2021

Về đối tượng nhập học, là các thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Về phương thức xét tuyển, nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi, điểm tú tài quốc tế IB, chứng chỉ SAT, A-Level; ưu tiên xét tuyển kết quả học tập Trung học phổ thông có chứng chỉ ngoại ngữ; và xét tuyển kết quả học tập Trung học phổ thông.

Lưu ý: Đối với những thí sinh trúng tuyển bằng phương thức ưu tiên và xét học bạ nhưng chưa tham gia thi tốt nghiệp THPT đợt 2, Trường Đại học Mở sẽ gửi thông báo hướng dẫn nhập học sau.

Theo thông tin Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: để nộp hồ sơ nhập học của trường Đại học Mở TPHCM các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ dưới đây:

• Bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021.
  • Bản sao công chức giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (thí sinh tốt nghiệp năm 2021) và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (thí sinh đã tốt nghiệp năm 2020 trở về trước)
  • Phiếu thông tin trúng tuyển
  • Phiếu đăng ký xét tuyển hoặc ưu tiên xét tuyển.
  • Học bạ ( đầy đủ thông tin của 3 năm học cấp 3 – 3 bản sao công chứng)
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Các giấy tờ được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có) (bản sao công chứng)
  • (02) ảnh màu 3×4 chụp trong vòng 6 tháng ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh
  • Bản photo CMND/CCCD (bắt buộc);
  • Biên lai đóng học phí học kỳ I, năm học 2021 – 2022 (bản in hoặc photo);
  • Bản sao công chứng chứng chỉ Ngoại ngữ/Tin học đối với thí sinh được miễn thi Ngoại ngữ, Tin học;
  • Đối với nam sinh viên cần cung cấp giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự cấp Quận, Huyện cấp và giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp Phường, Xã nơi cư trú cấp

Thí sinh vui lòng hoàn tất hồ sơ (bao gồm đóng học phí) và gởi về trường: Đến 17h00 ngày 04 tháng 08 năm 2021 (tính theo dấu bưu điện).

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp