Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Điểm sàn xét tuyển năm 2021 của Đại học Bách Khoa Hà Nội

Điểm sàn xét tuyển năm 2021 của Đại học Bách Khoa Hà Nội

Chiều ngày 17/8, Đại học Bách Khoa Hà Nội vừa công bố mức điểm sàn xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Đại học Bách Khoa Hà nội công bố mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT đăng ký vào tất cả các ngành, chương trình đào tạo đại học chính quy năm 2021 của Đại học Bách Khoa Hà Nội là 23 điểm.

Mức điểm xét tuyển năm 2021 được tính như sau:

• Những tổ hợp môn không có môn chính

Điểm xét = [(Môn 1 + Môn 2 + Môn 3)] + Điểm ưu tiên (KV, ĐT).

• Những tổ hợp môn có môn chính

Điểm xét = [(Môn 1 + Môn 2 + Môn 3 + Môn chính) x 3/4] + Điểm ưu tiên (KV, ĐT).

Theo đề án dự kiến tuyển sinh của Đại học Bách Khoa Hà Nội, thí sinh có điểm trung bình 6 học kỳ của mỗi môn học ở THPT trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 7 điểm trở lên đủ điều kiện tham gia xét tuyển.

Điểm sàn xét tuyển năm 2021 của Đại học Bách Khoa Hà Nội

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật: Đại học Bách Khoa dành 80% chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức xét kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, bao gồm cả chỉ tiêu dự kiến xét tuyển theo phương thức kiểm tra bài thi đánh giá tư duy.

Thí sinh cần lưu ý

Thí sinh tra cứu chỉ tiêu và tổ hợp môn xét tuyển dựa theo phương thức xét kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại website của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Thí sinh có mức điểm xét tuyển từ 23 điểm trở lên có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Điểm xét tuyển của thí sinh đã bao gồm điểm ưu tiên theo quy định của Bộ GD&ĐT và được tính theo công thức của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp