Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021 của Đại học Quốc tế

Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021 của Đại học Quốc tế

Tối ngày 19/8, Trường Đại học Quốc tế TPHCM công bố điểm sàn theo phương thức xét tuyển kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Điểm sàn của Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM

Đại học Quốc tế công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021

Điều kiện phương thức xét tuyển trình độ đại học chính quy năm 2021

Năm 2021, Trường Đại học Quốc tế áp dụng 06 phương thức xét tuyển cho tất cả các ngành đào tạo tại trường, tuyển sinh 3095 chỉ tiêu. Trong đó, phương thức tuyển sinh 1 xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 chiếm 50% – 80% chỉ tiêu.

Bên cạnh đó, những thí sinh đăng ký xét tuyển tổ hợp có môn Tiếng Anh, nếu thí sinh có chứng chỉ IELTS Academic hoặc TOEFL iBT thì được quy đổi điểm trung bình trong môn Tiếng Anh của tổ hợp xét tuyển như sau:

Mức điểm sàn theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật các ngành đào tạo do Trường Đại học Quốc tế cấp bằng có mức điểm từ 18 điểm trở lên, đối với các ngành liên kết đào tạo có mức điểm là 15 điểm.

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo bậc đại học chính quy năm 2021 như sau:

Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển năm 2021 của Đại học Quốc tế

Lưu ý dành cho thí sinh

Nhiều địa phương trên cả nước đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg, Trường Đại học Quốc tế khuyến khích sinh viên thực hiện thủ tục nhập học online và đóng học phí trước khi hết hạn quy định.

Thí sinh chưa thể gửi Giấy chứng nhận kết quả thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT theo quy định trước 15 giờ ngày 22/8/2021. Thí sinh cần phải gửi bản cam kết có chữ ký lên hệ thống Xác nhận nhập học tại link: https://ketquaxt.hcmiu.edu.vn/xac-thuc-thong-tin

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp