Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / HV Y Dược học Cổ truyền Việt Nam công bố điểm trúng tuyển năm 2021

HV Y Dược học Cổ truyền Việt Nam công bố điểm trúng tuyển năm 2021

Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam vừa công bố điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) hệ đại học chính quy dựa vào phương thức xét tuyển điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

HV Y Dược học Cổ truyền Việt Nam công bố điểm trúng tuyển năm 2021

Hội đồng tuyển sinh của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam vừa ra thông báo công bố điểm chuẩn trúng tuyển của hệ đại học chính quy dựa trên phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021, trong đó ngành Y Dược học Cổ truyền có có mức điểm chuẩn là 24.05 (khối B), ngành Y khoa 26.30 điểm (khối B) và ngành Dược học khối A với mức điểm là 24.95 điểm.

Điểm chuẩn của HV Y Dược học Cổ truyền Việt Nam như sau:

Điểm chuẩn của HV Y Dược học Cổ truyền Việt Nam năm 2021

HV Y Dược học Cổ truyền Việt Nam hướng dẫn thí sinh nộp hồ xác nhận nhập học

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã có thông báo về việc nộp hồ sơ nhập học đối với thí sinh trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2021 theo phương thức xét điểm thi của kỳ thi THPT Quốc gia như sau:

Về hình thức nộp hồ sơ, Học viện chỉ nhận hồ sơ xác nhận nhập học qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh, học viện sẽ không nhận hồ sơ trực tiếp tại học viện

Thí sinh trúng tuyển vào học viện vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

• Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ của thí sinh để học viện gửi giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học.

Về thời gian nộp hồ sơ, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ trước 17h00 ngày 26/09/2021 (theo dấu bưu điện)

Lưu ý đến các thí sinh trúng tuyển vào Học viện

Các thí sinh đã có tên trong danh sách trúng tuyển nhưng không nộp hồ sơ xác nhận nhập học thí thí sinh đó sẽ mất quyền nhập học và không nhận được giấy thông báo trúng tuyển.

Trong trường hợp thí sinh nằm trong danh sách trúng tuyển và đã nộp hồ sơ xác nhận nhập học, nếu không nhận được giấy báo trúng tuyển và thủ tục nhập học thì thí sinh theo dõi thông tin trên trang web: http://vutm.edu.vn/ trước ngày 02/10/2021.

Nguồn:thptquocgia.com tổng hợp