Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của ĐH Khoa học XH và Nhân văn TPHCM

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của ĐH Khoa học XH và Nhân văn TPHCM

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM vừa ra thông báo về mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển hệ đại học chính quy dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM đã công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của ĐH Khoa học XH và Nhân văn TPHCM năm 2021

Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM đã công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển (điểm sàn) hệ Đại học chính quy dựa trên kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, mức điểm sàn được xác định là 18 và 20 điểm cho 41 ngành mà nhà trường đạo tạo, cụ thể như sau:

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của ĐH Khoa học XH và Nhân văn TPHCM năm 2021

Lưu ý dành cho thí sinh khi tham gia nộp hồ xét tuyển ĐH Khoa học XH và Nhân văn TPHCM năm 2021.

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhâp: Mức điểm sàn nhận hồ sơ chỉ là điều kiện cần để các thí sinh nộp hồ sơ về trường, cụ thể ví dụ như khi số điểm sàn xét tuyển của một trường là 18 điểm thì chỉ có thí sinh có tổng số điểm trong 3 môn thi của tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên (nếu có) bằng hoặc cao hơn 18 điểm mới đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển.

Sau khi thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của các thí sinh kết thúc, nhà trường sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp dựa trên điểm đăng ký và nguyên vọng của các thí sinh. Nhà trường sẽ dựa vào số lượng thí sinh đăng ký theo từng ngành để đưa ra số điểm chuẩn thấp, bằng hoặc cao hơn số điểm sàn đã đưa ra trước đó.

ĐH Khoa học XH và Nhân văn TPHCM gia hạn thời gian nhập học cho các thí sinh đã trúng tuyển.

Trước đó, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM đã đưa ra thông báo gia hạn thời gian xác nhập nhập học dành cho các thí sinh đã trúng tuyển vào trường theo các phương thức khác cụ thể như sau:

Thời gian nhập học sẽ được gia hạn đến 17h00 ngày 28/08/2021. Thí sinh lưu ý phải sử dụng bản chính kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 để xác nhận nhập học tại nhà trường.

Đối với các thí sinh chưa có bản chính kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021, thí sinh sẽ được tạm thời ghi nhận vào danh sách xác nhận nhập học của nhà trường bằng cách nhập học trực tuyến từ ngày 23/08/2021 tại địa chỉ trang web:  https://thpt.hcmussh.edu.vn , thí sinh vui lòng chọn mục “Chưa nhận được kết quả thi tốt nghiệp THPT” và làm theo hướng dẫn của hệ thống nhà trường. (thí sinh phải thực hiện xác nhận nhập học lại ngay sau khi có bản chính).

 Thí sinh khi đã thực hiện xác nhận nhập học của nhà trường sẽ phải cam kết rằng: thí sinh không được thực hiện xác nhận nhập học và nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021 cho bất kỳ trường nào; thí sinh phải gửi bản chính giấy chứng nhận kết quả thi về trường sau khi nhận được. Thí sinh lưu ý khi tham gia khai báo trên hệ thống thì phải chịu trách nhiệm về tính xác thực và thực hiện theo cam kết trên.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *