Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Đại học Lao động Xã hội TPHCM

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Đại học Lao động Xã hội TPHCM

Trường Đại học Lao động Xã hội TPHCM công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển theo hình thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT và xét đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Đại học Lao động Xã hội TPHCM

Công bố điểm sàn bằng hình thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021

Trường Đại học Lao động Xã hội cơ sở II tại TPHCM thông báo ngưỡng đảm bảo nhận hồ sơ xét tuyển trình độ đại học hệ chính quy theo hình thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT đối với 10 ngành đào tạo.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tổng điểm thi theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên khu vực, đối tượng và ưu tiên xét tuyển đối với những ngành có tổ hợp xét tuyển tương ứng.

Mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Lao động Xã hội TPHCM năm 2021 như sau:

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Đại học Lao động Xã hội TPHCM

Thí sinh sử dụng tài khoản đã được Nhà trường cung cấp đăng nhập vào đường link: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn để thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 29/8/2021 đến 17 giờ ngày 05/9/2021.

Phương thức tuyển sinh xét đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật: Trong năm 2021, cơ sở II Trường Đại học Lao động Xã hội xét đặc cách tốt nghiệp THPT với 5% tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường và sử dụng 2 phương thức xét tuyển.

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (học bạ).

• Đối tượng xét tuyển: Thí sinh không tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19, Nhà trường xét tuyển theo kết quả học bạ THPT, xét theo tổ hợp các môn đăng ký xét tuyển của từng học kỳ năm học lớp 10, 11 và học kỳ I năm học lớp 12 (5 học kỳ) ở bậc THPT đạt từ 18 điểm trở lên, tính cả điểm ưu tiên (nếu có). Nhà trường sẽ xét tuyển cho đến khi đủ số lượng tuyển sinh từ tổng điểm cao đến thấp.
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 24/8/2021 đến 17h00 ngày 10/9/2021.

Phương thức 2: Xét tuyển dựa theo kết quả thi ĐGNL do Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức.

• Chỉ tiêu và cách thức xét tuyển dựa theo kết quả thi ĐGNL của 2 đại học quốc gia theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Thí sinh nộp hồ sơ tại Phòng Quản lý Đào tạo – Cơ ở II Trường Đại học Lao động Xã hội TP. Hồ Chí Minh. Địa chỉ: Số 1018 Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp