Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Phương án tuyển sinh 2019 Đại học Sư phạm Nghệ thuật trung ương

Phương án tuyển sinh 2019 Đại học Sư phạm Nghệ thuật trung ương

Mùa thi sắp tới và các trường bắt đầu lên kế hoạch tuyển sinh, Trường ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung ương thông báo tuyển sinh năm 2019 với tổng 1070 chỉ tiêu, trong đó 120 chỉ tiêu cho hệ Liên thông.

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Văn hóa, Giáo dục nghệ thuật, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với hơn 45 năm xây dựng và trưởng thành, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW là nơi đào tạo, bồi dưỡng hàng ngàn lượt giáo viên nghệ thuật, cán bộ quản lý cho ngành giáo dục nói riêng và cả nước nói chung. Đây là một trong những cơ sở đào tạo uy tín, lâu năm được nhà nước, xã hội công nhận.

Nhà trường không ngừng phấn đấu thực hiện sứ mạng đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Văn hóa, Giáo dục nghệ thuật đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Phấn đấu đến năm 2030, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Văn hóa, Giáo dục nghệ thuật có uy tín ở Việt Nam và hội nhập quốc tế.

Phương án tuyển sinh 2019 trường ĐH Sư phạm nghệ thuật TW

Trường đại học sư phạm nghệ thuật trung ương thông báo tuyển sinh năm 2019 với tổng 1070 chỉ tiêu đại học, 120 chỉ tiêu liên thông cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương 2019

Tổng hợp kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *