Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Phương án tuyển sinh 2019 Trường CĐ Văn Hóa nghệ thuật TPHCM

Phương án tuyển sinh 2019 Trường CĐ Văn Hóa nghệ thuật TPHCM

Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật TPHCM vừa công bố phương án tuyển sinh 2019 với tổng 395 chỉ tiêu cho 13 ngành. Theo đó, nhà trường xét tuyển 4 ngành và thi tuyển 9 ngành thuộc khối năng khiếu.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp.Hồ Chí Minh (website: vhnthcm.edu.vn) được thành lập sau 4 năm từ năm 1981 trường có tên là Trường Trung học Văn hóa Thông tin Tp.Hồ Chí Minh. Bốn năm sau trường đổi tên thành Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Tp.Hồ Chí Minh. Trường từ lâu đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng những tâm hồn đam mê nghệ thuật của nước nhà.

Trong suốt hơn 37 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp.Hồ Chí Minh đã và đang từng bước hoàn thành sứ mệnh cao cả đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho mặt trận văn hóa nghệ thuật nước nhà. Trong những năm tới, trường đang tiếp tục nỗ lực không ngừng để thực hiện mục tiêu nâng cấp lên bậc Đại học hoặc Học viện. Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật đã dần khẳng định được vị trí – vai trò qua nhiều thế hệ sinh viên, học sinh, học viên sau khi tốt nghiệp đã  chứng tỏ năng lực của mình và gặt hái nhiều thành công  trên lĩnh vực âm nhạc, thiết kế thời trang, du lịch…, tham gia nắm giữ những vị trí trọng trách tại các cơ quan, đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực văn hóa xã hội.

Với những nỗ lực không ngừng, Trường tự tin bước vào thế kỷ XXI, tiếp tục khai thác mọi tiềm năng để từng bước tiến lên xây dựng và phát triển nhà trường thành một trường đào tạo Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch vững mạnh của khu vực phía Nam.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật TPHCM

Bà Trương Nguyễn Ánh Nga, Hiệu trưởng nhà trường, thông tin: “Năm nay trường xét tuyển 395 chỉ tiêu cho 13 ngành. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là có thể đăng ký hồ sơ xét tuyển. Trường căn cứ vào điểm trung bình năm học lớp 12 đối với những ngành không có môn năng khiếu, và căn cứ vào điểm lớp 12 với điểm thi năng khiếu đối với những ngành nghệ thuật”.

Thời gian nhận hồ sơ từ 1.4 đến 3.6, thời gian thi và xét tuyển từ ngày 23-26.7. Thí sinh xét vào khối ngành nghệ thuật đến nhận giấy báo dự thi năng khiếu trực tiếp tại trường trước thời gian thi 10 ngày.

Bà Nga cho biết thêm trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển vào ngày 31.7.2019.

Thông tin cụ thể như sau:

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *