Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Phương án tuyển sinh Đại học Buôn Ma Thuột trong năm 2019

Phương án tuyển sinh Đại học Buôn Ma Thuột trong năm 2019

Năm 2019 Trường Đại học Buôn Ma Thuột thông báo tuyển sinh với tổng 400 chỉ tiêu cho 2 ngành đào tạo, phương thức tuyển sinh, đối tượng và điều kiện xét tuyển cụ thể bên dưới.

Trường Đại học Buôn Ma Thuột được thành lập theo quyết định 1450/QĐ – TTg ngày 19 tháng 08 năm 2014 của thủ tướng chính phủ với nhiệm vụ đào tạo hai ngành khối sức khỏe là: Ngành Y và ngành Dược.

Thông tin tuyển sinh 2019 Trường Đại học Buôn Ma Thuột

Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã có nhiều nỗ lực trong việc xây dựng chuẩn và đổi mới chương trình đào tạo bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại cùng đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm về giảng dạy. Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, chất lượng đào tạo luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu đối với trường Đại học Buôn Ma Thuột. Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã có nhiều nỗ lực trong việc xây dựng chuẩn và đổi mới chương trình đào tạo bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại cùng đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm về giảng dạy. Tất cả nhằm mục đích tạo cho các em sinh viên môi trường học tập tốt nhất giúp các em có thể học tập, rèn luyện và phát triển bản thân.

Là trường Đại học Khoa học sức khỏe, đào tạo nhân lực Y, Dược chất lượng uy tín, sáng về y đức, giỏi về y thuật, kiến thức chuyên môn vững vàng, kết hợp nhuần nhuyễn y học hiện đại và y học cổ truyền, vươn lên hội nhập với khu vực và quốc tế. Trường Đại học Buôn Ma Thuột đồng hành cùng sự phát triển Kinh tế – Văn hóa – Xã hội của Tây Nguyên, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng các dân tộc Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Liên tục hoàn thiện, điều chỉnh, đổi mới chương trình đào tạo, ứng dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến, đón đầu các thành tựu Y tế và công nghệ hiện đại trong giáo dục và nghiên cứu khoa học. Phấn đấu trở thành trường Đại học Y, Dược thực hành cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước nói chung và khu vực Tây nguyên nói riêng. Năm 2019, Trường đại học Buôn Ma Thuột thông báo tuyển sinh với tổng 400 chỉ tiêu cho 2 ngành đào tạo.

Phương án tuyển sinh Đại học Buôn Ma Thuột 2019

Đại học Buôn Ma Thuột – Mã trường: BMU

Thông tin tuyển sinh Đại học Buôn Ma Thuột năm 2019: