Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Tham khảo mã ngành Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2019

Tham khảo mã ngành Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2019

Thí sinh làm hồ sơ đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2019 cần lưu ý điền đúng mã trường là DTT, và đúng mã ngành 7520207 nếu xét tuyển vào ngành Kỹ thuật Điện Tử Viễn Thông.

Mã ngành Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2019

Hiện nay trong tháng 4 với thời hạn đến hết ngày 20/4 là khoảng thời gian để thí sinh trên cả nước ghi phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019 và đăng ký xét tuyển Đại học Cao đẳng Trung cấp. Ở trong Nam, Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường được quan tâm tìm hiểu.

Thực tế việc ghi đúng chuẩn thông tin trong phiếu đăng ký ngay từ đầu vẫn rất cần thiết, tránh sai sót không đáng có cần phải sửa đổi. Ví dụ thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Tôn Đức Thắng cần điền đúng mã trường là DTT, và cần điền đúng mã ngành 7520207 nếu đăng ký học ngành Kỹ thuật Điện tử Viễn thông.

Trên Cổng thông tin thituyensinh.vn các thí sinh có thể tìm hiểu thông tin khá tường tận về các trường Đại học và có thể tra cứu nhanh để tránh nhầm lẫn mã trường, mã ngành, tên ngành…, chúng ta có thể học cách tra cứu ở đây.

Mã ngành Trường Đại học Tôn Đức Thắng 2019

Xem thêm: ……

Nguồn: thptquocgia.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *