Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Thí sinh đặc cách tốt nghiệp có thể thi đánh giá năng lực ngày 15 và 16/9

Thí sinh đặc cách tốt nghiệp có thể thi đánh giá năng lực ngày 15 và 16/9

Đại học Quốc gia Hà Nội dự kiến tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực (DGNL) dành cho các thí sinh diện đặc cách tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021 vào ngày 15 và 16.9.

Đại học Quốc gia Hà Nội thông tin thời gian tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực

Đối tượng được dự thi là: Thuộc diện đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 có nguyện vọng xét tuyển ĐH; Không thuộc đối tượng F1, F2 theo phân loại phòng dịch COVID-19 từ ngày 23/8/2021.

Thí sinh tham gia dự thi tại Trung tâm khảo thí ĐH Quốc gia Hà Nội. Dự kiến thời gian thi là ngày 15 và 16/9; thời gian dự phòng là ngày 22 và 23/9.

Thí sinh làm bài thi gồm các câu hỏi trắc nghiệm khách quan lựa chọn đáp án và câu hỏi điền đáp án về các lĩnh vực trên máy tính. Cụ thể:

• Toán học gồm 50 câu hỏi thời làm bài 75 phút,
  • Văn học-Ngôn ngữ gồm 50 câu hỏi thời gian làm bài 60 phút,
  • Khoa học tự nhiên – xã hội gồm 50 câu hỏi, thời gian làm bài 60 phút.

Thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến trên website của Trung tâm khảo thí (http://khaothi.vnu.edu.vn) và gửi minh chứng được đặc cách tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 về hòm thư điện tử khaothi@vnu.edu.vn từ 8h ngày 18.8 đến 17h ngày 30/8.

Thời gian công bố kết quả dự thi: 17h ngày 5/19

Với kết quả thi DGNL của Đại học Quốc Gia Hà Nội các cơ sở giáo dục đại học sẽ sử dụng kết quả này xét tuyển đối với đối tượng thí sinh được đặc cách tốt nghiệp (nếu có), gửi danh sách thí sinh dự thi về Trung tâm khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội trước 17h ngày 6.9.

Ban truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM ghi nhận: tại Trường ĐH Quốc Gia Hà Nội chia thành nhiều ca thi với khung thời gian quy định khác nhau, theo đó mỗi buổi thí số lượng không quá 120 thí sinh. Để để đảm bảo giãn cách, an toàn phòng chống dịch mỗi ca thi quy định khoảng 10 thí sinh.

Kết quả sau khi thi đánh giá năng lực và nguyện vọng đăng ký xét tuyển của thí sinh sẽ được chuyển tới các cơ sở giáo dục đại học sau 5 ngày dự thi để thực hiện công tác xét tuyển.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp