Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Thông tin tuyển sinh 2019 Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TPHCM

Thông tin tuyển sinh 2019 Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TPHCM

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin công bố thông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2019, theo đó trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước với phương thức tuyển sinh là xét tuyển.

Sơ lược về Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TPHCM

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TPHCM được thành lập theo Quyết định số 2054/QĐ-BGD&ĐT-TCCB ngày 27/04/2001 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo. Trường đào tạo các chuyên gia trình độ cao đẳng và trung cấp trong 9 ngành: Công nghệ thông tin, Truyền thông và mạng máy tính, Hệ thống thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật máy tính, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng.

Sở hữu 9ha đất và 14.000 m2 phòng học và phòng thực hành mới xây dựng khang trang bên công viên Đầm sen thành phố Hồ chí Minh, cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chúng tôi tự hào nằm trong số rất ít trường đạt chuẩn quốc gia hiện nay ở Việt Nam. Kiên trì phương châm đào tạo Thực học, Thực nghiệp nên nhờ đó sinh viên ITC ra trường các khóa đều có việc làm phù hợp nhờ chất lượng đào tạo và những ngành nghề đào tạo đều là những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh cam kết luôn nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực khoa học và công nghệ bậc cao đẳng cho TPHCM nói riêng, cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của khu vực phía nam và cả nước nói chung. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong học tập cho người học muốn vươn lên những tầm cao. Phấn đấu xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TPHCM trở thành trường Cao đẳng tư thục với nhiều hình thức đào tạo theo nhu cầu xã hội, với thế mạnh đào tạo sinh viên giỏi kỹ năng thực hành và thành thạo về công nghệ thông tin, từng bước nâng cấp lên thành một trường đại học đa ngành với chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia.

Thông tin tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TPHCM

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các nội dung cụ thể như sau:

1. Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM Thực Hiện Tuyển Sinh Các Ngành

CÁC NGÀNH TUYỂN SINH:

1. NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

2. THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

3. TRUYỀN THÔNG VÀ MẠNG MÁY TÍNH

4. HỆ THỐNG THÔNG TIN

5. CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÁY TÍNH

6. CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG (Mô hình thông tin công trình – BIM)

7. LOGICTICS

8. KẾ TOÁN

9. QUẢN TRỊ KINH DOANH (Quản Trị Truyền Thông Media).

2. Phạm vi tuyển sinh

Trường Cao đẳng công nghệ thông tin thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh trên địa bàn cả nước.

3. Phương thức tuyển sinh:  xét tuyển

– Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương) trở lên;

– Sinh viên đang học dở dang tại các trường Cao đẳng, Đại học nhưng vì lý do nào đó phải nghỉ học (xét chuyển điểm các môn tương đương theo bảng điểm đính kèm)

– Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng nhưng muốn học tiếp văn bằng hai Cao đẳng ngành khác (xét chuyển điểm các môn tương đương theo bảng điểm đính kèm)

– Phạm vi tuyển sinh: trong cả nước.

Giờ thực hành sinh viên trường Cao đẳng công nghệ thông tin TPHCM

5. Hồ sơ xét tuyển

– Phiếu đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng CNTT Tp. HCM; – Học bạ THPT (bản photo công chứng);

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp (bản photo công chứng); – 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người nhận;

– Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có).

(Ghi chú: Nếu có bản chính để đối chiếu thì không phải sao y công chứng)

NHẬN HỒ SƠ ĐẾN: 30/11

Sáng:  từ 7h30 đến 11h30 (từ thứ Hai đến thứ Bảy) Chiều:  từ 13h00 đến 16h00 (từ thứ Hai đến thứ Sáu)

MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Phòng Ghi danh – Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Tp. HCM (ITC)

Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

Điện thoại: (028) 39-734-983; Hotline: 093.886.1080