Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Thông tin tuyển sinh 2019 Trường ĐH Sư phạm Hưng Yên

Thông tin tuyển sinh 2019 Trường ĐH Sư phạm Hưng Yên

Trường Đại học Sư phạm Hưng Yên vừa qua đã thông báo tuyển sinh năm 2019, dự kiến xét tuyển theo 3 phương thức và tuyển 2700 chỉ tiêu.

Thông tin tuyển sinh 2019 Trường ĐH Sư phạm Hưng Yên

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên là một trong sáu Đại học Sư phạm Kỹ thuật của cả nước – đào tạo kỹ thuật lấy ứng dụng làm trọng tâm để giảng dạy, có chức năng đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật. Được đánh giá là một trong những trường đại học kỹ thuật đầu ngành tại Vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn của vùng Bắc Trung Bộ. Vào ngày 6/1/2003, trường được nâng cấp thành Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên thông qua quyết định số 04/2003/QĐ-TTg.

Nhà trường phát triển giáo dục theo định hướng nghề nghiệp, với phương châm: đội ngũ cán bộ giảng viên quyết định đến chất lượng giáo dục của nhà trường nên công tác tác phát hiện, đào tạo đội ngũ cán bộ là một nhiệm vụ quan trọng. Hiện tại, đội ngũ giảng viên nhà trường có 459 người, bao gồm 04 GS, 33 PGS, 93 TS, 130 NCS, 196 Thạc sĩ, 03 học viên Cao học.

Thực hiện mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực có đạo đức nghề nghiệp, có kỹ năng thực hành, khả năng nhận thức công nghệ, tri thức khoa học và sáng tạo, với phong cách làm việc chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế; ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên luôn phấn đấu để trở thành trường đại học trọng điểm của khu vực đồng bằng Bắc Bộ, hội nhập quốc tế, đào tạo và nghiên cứu khoa học theo định hướng ứng dụng, tạo dựng được những ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế, xã hội để kịp với thời đại công nghệ 4.0.

Tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nhân tài sáng tạo tương lai phục vụ nhân dân, năm 2019 Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên thông báo tuyển sinh năm 2019 với 2.700 chỉ tiêu.

Phương án tuyển sinh năm 2019 Trường ĐH Kỹ thuật Hưng Yên

1. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo 3 phương thức:

-Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2019

– Dựa vào kết quả thi của thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

– Dựa vào kết quả học tập lớp 12 ghi trong học bạ THPT hoặc tương đương

4. Chỉ tiêu tuyển sinh: 2.700

 

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *