Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Thông tin tuyển sinh năm 2019 Trường Đại học Bình Dương

Thông tin tuyển sinh năm 2019 Trường Đại học Bình Dương

Thông tin tuyển sinh năm 2019 Trường Đại học Bình Dương đã chính thức công bố, theo đó trường sẽ xét tuyển theo 5 phương án tham khảo cụ thể bên dưới.

Trường ĐH Bạc Liêu tuyển sinh năm 2019

Trường Đại học Bình Dương là một trường đại học tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam, hoạt động theo cơ chế trường đại học tư thục. Trường được thành lập theo quyết định số 122/2006/QĐ-TTg của Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm. Trường đào tạo chính quy tập trung; đào tạo không chính quy, gồm: vừa học vừa làm, văn bằng 2, đào tạo từ xa qua internet, phát thanh truyền hình…Các cấp đào tạo, gồm: Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học, Đại học liên thông, sau Đại học (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh), Chương trình MBA do Đại học Benedictine (Hoa Kỳ) cấp. Các chuyên ngành đào tạo chính: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Xây dựng, Xã hội học, Việt Nam học, Ngữ văn.

Trường Đại học Bình Dương với mục tiêu xây dựng nền giáo dục Mở, phục vụ nhu cầu học tập thường xuyên và suốt đời của mọi tầng lớp trong xã hội; đào tạo các hệ, các cấp; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, góp phần phát triển địa phương và đất nước. ĐH Bình Dương đã không ngừng tăng cường nguồn vốn đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật để đảm bảo chất lượng đào tạo. Thu hút, đào tạo, khai thác nhân tài, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng dạy, nghiên cứu, xây dựng hệ thống quản lý giáo dục. Phát triển phát triển Trường Đại học Bình Dương trở thành Đại học kinh tế – sinh thái, đa lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đào tạo sinh viên hướng đến chất lượng sao cho phù hợp với chuẩn mực quốc tế, các chương trình đào tạo được thực hiện thông qua phương pháp “Cộng học”, đối thoại trực tiếp được xây dựng trên nguyên tắc: Học – Hỏi – Hiểu – Hành.

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Bình Dương năm 2019

– Phương án tuyển sinh( thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển)

Trong năm 2019, trường tuyển sinh theo 5 phương án như sau:

Phương án 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia

Phương án 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm 10,11, 12 ( xét theo học bạ THPT)

Phương án 3: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập năm lớp 12 ( xét theo học bạ)

Phương án 4: Xét tuyển dựa vào điểm cao nhất của kết quả thi THPT  Quốc gia hoặc kết quả học tập 3 năm 10, 11, 12 hoặc kết quả học tập năm lớp 12 ( phải cùng tổ hợp xét tuyển).

Phương án 5: Xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM.