Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường Cao đẳng Điện lực TPHCM tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Điện lực TPHCM tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Điện lực TPHCM thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2019, thông tin về chỉ tiêu, ngành đào tạo, mã ngành thí sinh tham khảo bên dưới.

Phương án tuyển sinh 2019 Trường Cao đẳng Điện lực TPHCM

Trường Cao đẳng Điện lực lực TP Hồ Chí Minh là một cơ sở chuyên cung cấp nguồn nhân lực cho ngành điện tại Việt Nam. à nơi đào tạo nguồn nhân lực cho ngành điện miền Nam. Năm 1976, Nhà trường được thành lập và mang tên Trường Công nhân kĩ thuật điện, có cơ sở từ Trường Kỹ thuật Gia Định đã hòa nhịp cùng nhiều trường đào tạo khác trên cả nước góp phần cải tạo, xây dựng đất nước.

Vượt qua khó khăn từ cơ sở vật chất ban đầu thiếu thốn. Những giờ dạy ấm áp tình thầy trò, vừa dạy vừa học, vừa hoàn thiện máy móc, đạo cụ. Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm đã tạo ra thế hệ học trò giỏi đầu tiên đóng góp vào nguồn nhân lực thời kỳ cải tạo, xây dựng đất nước sau thống nhất. Tiếp bước sự phát triển, tập thể Nhà trường không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Đội ngũ giảng viên được phát triển cả chất lượng và số lượng, hoạt động đào tạo của nhà trường khởi sắc với đa dạng loại hình đào tạo từ chính quy đến ngắn hạn, các lĩnh vực đào tạo truyền thống đến các lĩnh vực mới song song là hoạt động nghiên cứu khoa học hiệu quả, bám sát nhu cầu thực tiễn.

Thực hiện mục tiêu với tầm nhìn xa hơn, tiếp tục phát triển Trường Cao đẳng Điện lực TP.Hồ Chí Minh thành Trung tâm đào tạo tiên tiến, hiện đại nhất của ngành điện ở phía Nam, là trung tâm Nghiên cứu – Ứng dụng – Chuyển giao công nghệ uy tín và tin cậy đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành điện và xã hội.

Thông tin tuyển sinh 2019 Trường Cao đẳng Điện lực TPHCM

Trường Cao đẳng Điện Lực TP.HCM thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các nội dung cụ thể như sau:

1. Trường Cao Đẳng Điện Lực TP.HCM Tuyển Sinh Các Ngành.

2. Phạm vi tuyển sinh

Trường Cao đẳng Điện Lực TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh trên địa bàn cả nước.

3. Hình thức tuyển sinh

+ Nhà trường xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia
+ Thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển cần tham gia cụm thi xét tuyển cao đẳng đại học
+ Đạt được mức điểm ít nhất bằng điểm quy định đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo
+ Không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển thấp hơn 1,0.
4. Hồ sơ đăng kí xét tuyển
+ Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu)
+ Giấy chứng nhận kết quả thi + Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

+ 1 Phong bì dán sẵn tem, ghi tên địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 554 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP.HCM

Điện thoại: 028 22 155 661; 028 38 919 462;  Fax: 028 38.919.049.

Website: www.hepc.edu.vn; Email: hepc@hepc.edu.vn