Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức năm 2019

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức công bố phương án tuyển sinh Cao đẳng, trung cấp hệ chính quy năm 2019, thông tin về các ngành, đối tượng, phạm vi tuyển sinh cụ thể bên dưới.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có lịch sử trên 30 năm hình thành và phát triển. Tiền thân của trường là Trung tâm Giáo dục Kỹ thuật Tổng hợp và Hướng nghiệp Thủ Đức được thành lập năm 1984 theo Quyết định số 215/QĐ-UB của UBND Tp. Hồ Chí Minh. Đến năm 2008, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức chính thức được thành lập trên cơ sở trường Trung học Kỹ thuật và Nghiệp vụ Thủ Đức theo Quyết định số 6426/QĐ-BGD-ĐT của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Cao đẳng công nghệ Thủ Đức hiện nay là ngôi trường đào tạo mảng điện tử, công nghệ có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 30 năm, Cao đẳng công nghệ Thủ Đức ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực đào tạo về công nghệ, điện tử. Nhà trường đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành sứ mệnh của mình đối với sinh viên và trở thành một ngôi trường hàng đầu về công nghệ điện tử.

Hiện nay trường đang đào tạo hơn 7000 sinh viên đến từ các ngành học Cao đẳng và Trung cấp, ngoài giờ học lý thuyết trên lớp, sinh viên còn được thực hành tại các phòng máy, nhà xưởng giúp nâng cao kĩ năng thực tế và phát huy tinh thần học hỏi của mọi người. Chất lượng đào tạo đưa lên hàng đầu vì thế hơn 300 tổng số cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường và hầu hết mọi người đều đạt chuẩn chuyên môn và sư phạm. Bên cạnh đó, nhà trường luôn cập nhật các ngành đào tạo, huấn luyện chuyên môn giảng viên.

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức và năng lực, yêu nghề, sáng tạo, biết tự khẳng định giá trị, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, có ý thức học tập suốt đời. Bước tiến xa hơn xây dựng trường trở thành cơ sở giáo dục Đại học đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, góp phần đắc lực phát triển kinh tế – xã hội thành phố Hồ Chí Minh và của cả nước là tầm nhìn từ quá khứ đến bây giờ của trường. Đi đến mục tiêu năm 2020, trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức đạt chuẩn tiên tiến khu vực Đông Nam Á.

Thông tin tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

• Tên trường: Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
  • Tên tiếng Anh: Thu Duc College of Technology
  • Mã trường: CDD0205
  • Loại trường: Công lập
  • Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông
  • Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức – TP.HCM
  • SĐT: 028.3896.6825/  028.3897.0023
  • Email: tdc@mail.tdc.edu.vn
  • Website: http://tdc.edu.vn/
  • Facebook: www.facebook.com/cdcnthuduc/

1. Thời gian tuyển sinh:

• Nhận hồ sơ từ 01/06/2019.

2. Đối tượng tuyển sinh:

• Hệ cao đẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Hệ trung cấp: Thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên.

3. Phạm vi tuyển sinh

• Tuyển sinh trên toàn quốc.

4. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

5. Các ngành tuyển sinh

– Hệ Cao đẳng thời gian đào tạo: 2.5 năm

– Hệ Trung cấp: Thời gian đào tạo 1.5 – 2 năm

6. Mức học phí Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

• Hệ cao đẳng: Khoảng 5 triệu đồng/học kỳ.
  • Hệ trung cấp: Khoảng 4,5 triệu đồng/học kỳ.