Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường Cao đẳng Viễn Đông tuyển sinh 2019 với 3.000 chỉ tiêu

Trường Cao đẳng Viễn Đông tuyển sinh 2019 với 3.000 chỉ tiêu

Trường Cao đẳng Viễn Đông thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy 2019 với tổng 3.000 chỉ tiêu theo 3 phương thức: xét tuyển tổng điểm học bạ THPT; xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia hoặc điểm từ bài thi năng lực ĐH Quốc gia TPHCM 2019.

Trường Cao đẳng Viễn Đông được thành lập vào ngày 17/01/2007 theo quyết định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Trường có chức năng đào tạo trình độ CĐ và Trung cấp chuyên nghiệp cho các ngành Công nghệ và Kinh tế. Trường hoạt động với 4 tiêu chí cơ bản là: Môi trường học tập thực tiễn; Nghề nghiệp vững chắc; Thu nhập ổn định; Văn bằng cử nhân liên thông Đại học trong và ngoài nước. Được xây dựng trong môi trường công nghệ cao chắc chắn sinh viên của CĐ Viễn Đông sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm thực tế với ngành mà mình chọn.

Trường Cao đẳng Viễn Đông thông báo tuyển sinh cao đẳng chính quy 2019

Trường Cao đẳng Viễn Đông đào tạo các ngành chính về điện, cơ kí, công nghệ, kinh tế,…. Với thế mạnh lực lượng giảng viên – cán bộ trẻ tuổi giàu sức sống, nhà trường không ngừng đẩy mạnh các công tác nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng dịch vụ cho học sinh – sinh viên. Nguồn nhân lực này cũng chính là nhân tố tạo nên cải tiến toàn diện mô hình quản lý và hoạt động tại trường Cao đẳng Viễn Đông hiện nay. Ý thức được tầm quan trọng đó, ban lãnh đạo nhà trường đã và đang tạo mọi điều kiện để vừa củng cố, vừa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, vừa xây dựng bộ máy nhân sự, ươm mầm thêm nhiều yếu tố tiềm năng hướng đến mục tiêu cao nhất trong sự nghiệp trồng người, đem nhiều giá trị hơn nữa cho sinh viên Viễn Đông.

Tuy nhiên để đạt được mục tiêu, xây dựng trường vững mạnh, ngoài cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp nhà trường còn đầu tư vào cơ sở vật chất và môi trường học tập – làm việc. Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị thực hành đảm bảo cho sinh viên học tập và công cụ làm việc cho cán bộ giảng viên. Có thể không phải là những máy móc hiện đại, đắt tiền nhất nhưng chắc chắn vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết, phù hợp với thực tế và có hiệu quả vận hành tốt trong đôi bàn tay của cao đẳng Viễn Đông. Cao đẳng Viễn Đông không ngừng phấn đấu và đến hiện tại chất lượng của nhà trường đã vươn tầm quốc tế khi tự hào liên kết với nhiều Đại học danh tiếng từ Mỹ, Nhật, Đức, Philippines. Tạo thêm cơ hội nâng cao kiến thức, mở ra nhiều hướng đi mới cho sinh viên Việt Nam. Khẳng định sự tiến bộ và nền tri thức của dân tộc Việt trên bản đồ thế giới.

Phương án tuyển sinh Cao đẳng chính quy 2019 trường Cao đẳng Viễn Đông

1.Thông tin chung

Mã trường: CDD0223

Chỉ tiêu: 3.000 sinh viên