Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường Cao đẳng Xây dựng số 2 công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2019

Trường Cao đẳng Xây dựng số 2 công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2019

Trường Cao đẳng Xây dựng số 2 công bố chỉ tiêu tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy năm 2019 với những nội dung cụ thể bên dưới.

Trường Cao đẳng Xây dựng số 2 thuộc Bộ Xây dựng chuyên đào tạo cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ bậc cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và công nhân kỹ thuật, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành xây dựng.

Trường Cao đẳng Xây dựng số 2 tuyển sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Xây dựng Thành Phố Hồ Chí Minh là trường công lập, tiền thân là Trường Trung học Xây dựng số 7 được thành lập năm 1976. Trải qua 42 năm, xây dựng và phát triển, Trường trở thành trung tâm đào tạo cán bộ quản lý, kỹ thuật nghiệp vụ ngành xây dựng và một số ngành liên quan; có vị trí trường hàng đầu của cả nước về đào tạo kỹ thuật xây dựng hệ cao đẳng, trung cấp và công nhân kỹ thuật.

Trường Cao Đẳng Xây Dựng số 2 cam kết thúc đẩy sự phát triển về kinh tế, xã hội, văn hóa và môi trường của Thành Phố Hồ Chí Minh và Việt Nam thông qua các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng, xã hội dựa trên chiến lược gắn kết với các doanh nghiệp để đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực xây dựng, có chất lượng, có sức cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong và ngoài nước. Thực hiện mục tiêu đến năm  2020, Trường Cao Đẳng Xây Dựng TP.HCM sẽ trở thành một trường Cao Đẳng ứng dụng và thực hành, đa ngành, đa bậc học trong lĩnh vực xây dựng, gắn với nhu cầu phát triển của địa phương và có uy tín trong nước và khu vực.

Thông tin chỉ tiêu tuyển sinh 2019 Trường Cao đẳng Xây dựng số 2 TPHCM

1. Trường Cao Đẳng Xây Dựng II Tuyển Sinh Những Ngành Sau:

2. Phạm vi tuyển sinh
Trường Cao đẳng Xây dựng số 2 Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh trên địa bàn cả nước.

3. Phương thức xét tuyển

– Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia (70% tổng chỉ tiêu)
  • Xét tuyển dựa trên kết quả của 3 môn thi tương ứng với khối ngành tại kì thi THPT quốc gia tại cụm thi xét tuyển cao đẳng, đại học.

– Phương thức 2: Xét tuyển bằng học bạ THPT (30% tổng chỉ tiêu)

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm xét tuyển dựa trên kết quả tổng điểm trung bình 3 môn học của năm lớp 12 theo tổ hợp môn tương ứng trong học bạ.

4.  Hồ sơ đăng kí xét tuyển

• Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu
  • Học bạ photo công chứng 1
  • Phong bì dán tem ghi rõ họ tên địa chỉ số điện thoại của thí sinh Lệ phí xét tuyển 30.000 đồng
  • Thời gian và hình thức nộp hồ sơ theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 190 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh ĐT: 028 3722 0112 – 0903 643 409

Email: tuyensinh.hcc2@gmail.com  –  Website: www.hcc2.edu.vn