Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường Đại học Duy Tân công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Trường Đại học Duy Tân công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Mới đây, Trường Đại học Duy Tân đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 với tổng 5.500 chỉ tiêu cho 27 ngành đào tạo tham khảo chi tiết bên dưới.

ĐH Duy Tân công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Trường Đại học Duy Tân (tiếng Anh: Duy Tan University) là một trường đại học tư thục tại miền Trung Việt Nam, được thành lập ngày 11 tháng 11 năm 1994. Đại học Duy Tân là trường đại học ngoài công lập đầu tiên đạt chuẩn Chất lượng Giáo dục.

Hơn 23 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân đã tuyển sinh được 5 khóa Tiến sĩ, 16 khóa Thạc sĩ với hơn 2.600 học viên và 23 khóa Đại học, Cao đẳng với hơn 70.000 sinh viên; 6 khóa Cao đẳng nghề với hơn 1.400 sinh viên. Tổng số sinh viên hiện tại trên dưới 20.000. Hơn 5.300 sinh viên trong các chương trình Tiên tiến và Quốc tế, Du học Nước ngoài và Du học Tại chỗ. Trong 2 năm trở lại đây, 94% sinh viên Duy Tân ra trường có việc làm. Với nhiều điểm mạnh đáng ghi nhận trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu, ngày 20 tháng 2 năm 2017, Đại học Duy Tân đã đón nhận Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục do Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục cấp. Thời gian tới, Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục kiểm định ngành theo các chuẩn quốc gia và quốc tế; đồng thời mục tiêu tiếp theo của trường là nằm trong Top 300 trường đại học của châu Á (theo xếp hạng của Time Higher Education).

Trường Đại học Duy Tân thực hiện sứ mạng đào tạo, Nghiên cứu gắn liền với Khoa học và Công nghệ nhằm tạo ra những Sinh viên và Học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm Bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trường Đại học Duy Tân năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của Trường 5.500 được phân bố như sau:

1) Xét tuyển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia : 55% tổng chỉ tiêu

2) Xét tuyển dựa vào kết quả học tập năm lớp 12: 40% tổng chỉ tiêu

3) Xét tuyển thẳng: 5% tổng chỉ tiêu

Ngành xét tuyển : Trường xét tuyển 27 ngành đào tạo, theo các phương thức dưới đây: