Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2021

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2021

Điểm chuẩn các ngành đào tạo vào Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (TPHCM) hầu như đều tăng nhẹ so với năm 2020.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2021

Tối 25.7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TPHCM công bố điểm chuẩn của phương thức xét tuyển 4 – dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức năm 2021 (đợt 1) và Phương thức 6 – xét tuyển bằng phương thức dựa trên kết quả các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế kết hợp với kết quả học tập THPT.

Ban truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM ghi nhận: Thống kê cho thấy ngành đào tạo của trường có điểm đánh giá năng lực trúng tuyển cao nhất là chương trình Khoa học máy tính (Chương trình Tiên tiến) với 977 điểm. Điểm chuẩn các ngành đào tạo hầu như đều tăng nhẹ so với năm 2020. Điểm chuẩn từ 610 điểm đến 977 điểm.

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển bậc đại học hệ chính quy năm 2021 của Phương thức xét tuyển 4 và 6 tại địa chỉ trang web https://tsdh.hcmus.edu.vn vào lúc 9h, ngày 26.7.

Thời gian và thủ tục nộp hồ sơ xác nhận nhập học ngày 28.7, thí sinh đạt điểm chuẩn trúng tuyển xem thông báo về thời gian và thủ tục xác nhận nhập học trực tuyến tại hệ thống website tuyển sinh của trường.

Nguồn thptquocgia.com tổng hợp