Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Trường Đại học Nông Lâm TPHCM công bố điểm chuẩn học bạ năm 2021

Trường Đại học Nông Lâm TPHCM công bố điểm chuẩn học bạ năm 2021

Trường Đại học Nông Lâm TPHCM công bố điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2021 theo phương thức xét kết quả học tập THPT.

Trường Đại học Nông Lâm TPHCM công bố điểm chuẩn học bạ năm 2021

Trường Đại học Nông lâm TPHCM công bố điểm chuẩn đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT (học bạ) năm 2021. Phương thức xét tuyển học bạ, mức điểm chuẩn phổ biến từ 22 đến 25 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Thú y (đại trà và tiên tiến) với 26,5 điểm, các ngành thu hút và điểm chuẩn khá cao tiếp theo là: Công nghệ sinh học, Công nghệ Kỹ thuật ô tô, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật hóa học.

Điểm chuẩn cụ thể các ngành như sau:

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật: Điểm xét tuyển dựa trên kết quả học tập của 05 học kỳ bậc THPT (từ học kỳ 1 năm lớp 10 đến học kỳ 1 năm lớp 12) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021. Sử dụng tổng điểm trung bình 05 học kỳ của 03 môn lập thành tổ hợp môn xét tuyển + điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có) để xét tuyển.

• Đối với ngành Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp: Điểm chuẩn trúng tuyển là 24,00 điểm/tổ hợp môn xét tuyển, trong đó điểm mỗi môn tham gia xét tuyển không dưới 8,00 điểm. Ngoài ra theo Thông tư 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020, sinh viên chỉ trúng tuyển khi học lực lớp 12 xếp loại giỏi.
  • Đối với ngành Ngôn ngữ Anh: Môn chính là Tiếng Anh (nhân hệ số 2), điểm xét tuyển được quy về hệ điểm 30 dành cho tổ hợp môn xét tuyển.

Thí sinh tra cứu kết quả điểm chuẩn Đại học Nông lâm hệ chính quy năm 2021 của phương thức xét kết quả học tập THPT trên trang website: https://xettuyen.hcmuaf.edu.vn/

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển bằng phương thức xét kết quả học tập THPT năm 2021, theo dõi thông báo thời gian để xác nhận và làm thủ tục nhập học trên website của Nhà trường.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp