Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tuyển sinh 500 chỉ tiêu năm 2019

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tuyển sinh 500 chỉ tiêu năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2019 vừa được công bố, theo đó trường sẽ tuyển sinh phạm vi toàn quốc với tổng 500 chỉ tiêu.

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tuyển sinh 500 chỉ tiêu năm 2019

Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh là một trường đại học được thành lập ngày 25 tháng 10 năm 1977, trụ sở của Trường được đặt tại Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Trường là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành đội ngũ cán bộ Thể dục thể thao có trình độ đại học và trên đại học, vận động viên các môn thể thao cung cấp cho khu vực miền bắc cũng như cả nước.

Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, vận động viên thể dục thể thao chất lượng cao, gắn với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực thể dục thể thao cả nước; là cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực thể dục thể thao, phục vụ phát triển sự nghiệp thể dục thể thao, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Với hơn 45 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh đã đào tạo ra hàng ngàn cán bộ và vận động viên thể dục thể thao, nhiều người trong số họ đã nắm giữ các cương vị quan trọng trong ngành thể dục thể thao của địa phương cũng như cả nước, giành được nhiều thành tích cao trong các giải thi đấu quốc gia và quốc tế.

Trường ĐH TDTT Bắc Ninh công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Trong năm học 2019-2020, Trường thực hiện tuyển sinh trên toàn quốc với hai phương thức tuyển sinh: Xét kết quả học THPT kết hợp thi năng khiếu; và Xét kết quả thi THPT Quốc gia kết hợp thi năng khiếu.

Trường tuyển sinh các ngành đào tạo, cụ thể như sau:

Trường cũng công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hai phương thức, thí sinh phải đảm bảo tốt nghiệp THPT; Điểm môn năng khiếu phải đạt từ 5,0 trở lên.

Đồng thời, với phương thức xét kết quả học THPT kết hợp thi năng khiếu:

Phương thức xét kết quả thi THPT Quốc gia kết hợp thi năng khiếu, mức điểm sàn xét tuyển áp dụng theo quy định của Bộ GDĐT năm 2019.

Lưu ý, chính sách ưu tiên của Trường dành cho các trường hợp tuyển thẳng sẽ thực hiện theo quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường cũng thông tin, vận động viên diện ưu tiên là: Vận động viên cấp 1, kiện tướng, vận động viên đã từng đạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc, các giải trẻ quốc gia và quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia (Được miễn thi năng khiếu);

Tuyển thẳng: Thí sinh là thành viên đội tuyển quốc gia, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia thi đấu trong các giải quốc tế chính thức, bao gồm: Giải vô địch thế giới, Cúp thế giới, Thế vận hội Olympic, Đại hội Thể thao châu Á (ASIAD), Giải vô địch châu Á, Cúp châu Á, Giải vô địch Đông Nam Á, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), Cúp Đông Nam Á;

Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển theo một hoặc nhiều tổ hợp; Đối với các Vận động viên diện ưu tiên và tuyển thẳng, thời gian được tính để hưởng ưu tiên không quá 4 năm tính đến ngày xét tuyển vào Trường.

Sau khi trúng tuyển, Sinh viên được học theo đúng chuyên ngành đã đăng ký từ kì học đầu tiên.

Trường bắt đầu nhận hồ sơ thi tuyển năng khiếu từ ngày 01/4/2019-30/6/2019. Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế- Trường ĐH TDTT Bắc Ninh, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Thời gian thi tuyển năng khiếu vào ngày 06/7/2019 tại Trường.

Thí sinh cần thêm thông tin có thể tìm hiểu trên trang web của Trường tại địa chỉ: http://dhtdtt1.edu.vn/

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *