Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Đại học Kiểm Sát Hà Nội công bố điểm trúng tuyển năm 2021

Đại học Kiểm Sát Hà Nội công bố điểm trúng tuyển năm 2021

Trường Đại học Kiểm sat Hà Nội đã công bố điểm trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2021 dựa trên kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Đại học Kiểm Sát Hà Nội công bố điểm trúng tuyển năm 2021

Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã có thông báo về điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy cho cả 3 khu vực xét tuyển dựa trên hình thức xét tuyển điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, cụ thể mức điểm chuẩn của nhà trường như sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển của thí sinh thuộc Khu vực phía Bắc (từ tỉnh Quảng Bình trở ra)
Điểm chuẩn trúng tuyển của thí sinh thuộc Khu vực phía Nam (từ tỉnh Quảng trị trở vào nhưng không bao gồm khu vực Tây Nam Bộ)
Điểm chuẩn trúng tuyển của thí sinh thuộc Khu vực Tây Nam Bộ

Đại học Kiểm Sát Hà Nội hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học và nhập học

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội đã đưa ra thông tin nhập học và xác nhận nhập học cho các thí sinh trúng tuyển vào nhà trường như sau:

Về hồ sơ xác nhận nhập học, các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021
  • Bản gốc Phiếu đạt sơ tuyển năm 2021 do Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh cấp.

Đối với các thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển ngành Luật (chuyên ngành Kiểm sát) theo phương thức xét tuyển học bạ trung học phổ thông nhưng không trúng tuyển hoặc trúng tuyển nhưng không xác nhận nhập học theo phương thức xét tuyển học bạ mà nay trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 thì không cần nộp bản gốc Phiếu đạt sơ tuyển năm 2021 do Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh cấp.

Về hình thức nộp hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xác nhận nhập học bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ: hpu.vn/tuyensinh. Bên cạnh đó thí sinh gửi hồ sơ qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh từ thời điểm nhà trường công bố danh sách trúng tuyển đến 17h00 ngày 26/09/2021 (tính theo dấu bưu điện).

Về thời gian nhập học

Đại học Kiểm Sát Hà Nội dự kiến sẽ triệu tập thí sinh ngày 10/10/2021. Thời gian học chính thức của nhà trường sẽ vào ngày 17/10/2021. Chi tiết nhập học nhà trường sẽ được thể hiện trong giấy triệu tập nhập học sẽ được gửi tới thí sinh trúng tuyển và xác nhận nhập học.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp