Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định công bố điểm chuẩn xét học bạ đợt 1

Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định công bố điểm chuẩn xét học bạ đợt 1

Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định công bố điểm chuẩn xét tuyển đợt 1 đại học chính quy đối với phương thức xét tuyển học bạ THPT năm 2021.

Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định công bố điểm chuẩn xét học bạ đợt 1

ĐH Điều dưỡng Nam Định công bố điểm chuẩn xét học bạ đợt 1

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét học bạ THPT

Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ THPT thí sinh phải có điểm trung bình cộng các môn trong tổ hợp xét tuyển từ 6.5 điểm trở lên và phải có học lực lớp 12 xếp loại từ Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên dành cho ngành Điều dưỡng và Hộ sinh.

Thí sinh có điểm trung bình cộng các môn trong tổ hợp xét tuyển từ 5.5 điểm trở lên và phải có học lực lớp 12 từ loại Trung bình trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5.5 trở lên đối với ngành Dinh dưỡng.

Tuy nhiên, tổng điểm các môn thi tổ hợp xét tuyển bằng nhau thì xét ưu tiên môn Sinh học đối với tổ hợp B00 và B08, môn Hóa học đối với tổ hợp D07, môn Toán đối với tổ hợp D01.

Còn đối với thí sinh có tổng điểm xét tuyển bằng nhau, điểm môn xét ưu tiên bằng nhau thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

ĐH Điều dưỡng Nam Định thông báo điểm chuẩn xét học bạ 

Đối với đợt 1, có mức điểm trúng tuyển là 19.5 điểm đối với ngành Điều dưỡng và Hộ sinh , còn ngành Dinh dưỡng với mức điểm 16.5 điểm.

Mức chênh lệnh điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng ưu tiên kế tiếp là 1.0 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0.25 điểm.

Mức điểm chuẩn xét học bạ đại học chính quy từng ngành cụ thể như sau:

Thí sinh tra cứu danh sách trúng tuyển tại đây: https://drive.google.com/file/d/1A1vlqpAKOZCFuVH4spirALFWKQETNySj/view

Thời gian và hồ sơ xác nhận nhập học năm 2021

Theo phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ: Thời gian xác nhận nhập học (tính dấu bưu điện nếu thí sinh nộp qua bưu điện) từ 7h30 ngày 09/8/2021 đến 17h ngày 22/8/2021, tại phòng Đào tạo Đại học.

Thí sinh xác nhận nhập học trực tiếp tại trường, Nhà trường sẽ gửi Giấy báo nhập học ngay sau khi thí sinh xác nhận nhập học. Thí sinh nộp xác nhận qua đường bưu điện, sẽ được nhận Giấy báo nhập học qua đường bưu điện trước ngày 29/8/2021.

Hồ sơ xác nhận nhập học bao gồm:

  • Học bạ bản chính, bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021;
  • Học bạ bản chính, bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước.

Lưu ý: Thí sinh trúng tuyển không xác nhận nhập học đúng thời gian quy định coi như không có nguyện vọng học tại Nhà trường.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *