Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường ĐH Lạc Hồng tuyển sinh 2019 theo 4 phương thức xét tuyển

Trường ĐH Lạc Hồng tuyển sinh 2019 theo 4 phương thức xét tuyển

Trường ĐH Lạc Hồng thực hiện tuyển sinh Đại học năm 2019 theo 4 phương thức: Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2019; Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn; xét kết quả học bạ tổng kết cả năm lớp 12; và xét tuyển bằng điểm kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM.

Trường ĐH Lạc Hồng tuyển sinh năm 2019

Trường Đại học Dân lập Lạc Hồng là trường đại học tư thục đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai. Trường có trụ sở tại đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa. Trường được thành lập theo quyết định số 790/TTg Thủ tướng thành lập ngày 24/9/1997. Trường đào tạo đa ngành, đa cấp bậc từ cao đẳng, đại học các ngành Kỹ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh tế và Sức khỏe, cạnh đó còn xây dựng chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. Hàng năm, trường tuyển hơn 2.000 sinh viên. Hiện trường có tổng cộng 13 khoa với 25 chuyên ngành và có gần 20.000 sinh viên theo học.

Trường ĐH Lạc Hồng là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng, chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội. Trường cung cấp nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài có năng lực và phẩm chất phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức chuyên môn, năng lực và kỹ năng nghề nghiệp, khả năng quản lý và các kỹ năng mềm như tin học, ngoại ngữ, giao tiếp, làm việc nhóm, v.v… Nguồn nhân lực đó có các phẩm chất chính trị, đạo đức và xã hội, có năng lực sáng tạo, có trách nhiệm nghề nghiệp và sức khỏe để góp phần quan trọng vào sự phát triển của xã hội. Nhà trường tạo môi trường thuận lợi để bồi dưỡng nhân tài, có khả năng phát triển kiến thức, nghiên cứu và tham gia học tập sau đại học ở trong và ngoài nước.

Phấn đấu xây dựng và phát triển trường vững mạnh, đến năm 2030, trở thành trường đại học định hướng ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Phương thức tuyển sinh năm 2019 Trường Đại học Lạc Hồng

Trong năm 2019, nhà trường tuyển sinh thêm ngành mới là “Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành”.

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

– Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn. Tổng điểm trung bình (TB) cả năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn dùng để xét tuyển phải >=18 điểm (Trừ ngành Dược sĩ đại học).

Theo đó, điểm xét trúng tuyển của phương thức này được tính là: Điểm xét trúng tuyển = Điểm TB cả năm lớp 12 môn 1 + Điểm TB cả năm lớp 12 môn 2 + Điểm TB cả năm lớp 12 môn 3 + Điểm ưu tiên.

– Phương thức 3: Xét tuyển kết quả học bạ tổng kết cả năm lớp 12. Điểm xét trúng tuyển = Điểm TB cả năm lớp 12 >= 6,0.

– Phương thức 4:  Xét tuyển bằng điểm kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM.

Theo đại diện nhà trường, trong các hình thức xét tuyển năm nay, học sinh giỏi chắc chắn “tấm vé” vào Đại học với hình thức xét tuyển học bạ. Phương thức xét tuyển học bạ THPT được nhiều trường đại học áp dụng mùa tuyển sinh các năm gần đây. Với hình thức này, những bạn học sinh có thành tích học tập tốt có nhiều lợi thế trong việc xét tuyển sớm, nắm chắc cơ hội vào đại học.

Trong 4 phương thức xét tuyển năm nay, Trường ĐH Lạc Hồng dành 2 phương án sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Theo đó, sẽ nâng chỉ tiêu tuyển sinh từ hình thức xét tuyển kết quả học bạ để mở rộng cơ hội cho các em học sinh có thành tích khá giỏi, góp phần giảm tải áp lực trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.