Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy tuyển thẳng 1 thí sinh hệ chính quy năm 2021

Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy tuyển thẳng 1 thí sinh hệ chính quy năm 2021

Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) thông báo kết quả tuyển thẳng hệ chính quy năm học 2021-2022.

Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) thông báo kết quả tuyển thẳng hệ chính quy năm học 2021-2022

Trường Đại học PCCC thông báo kết quả trúng tuyển theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GDĐT, áp dụng đối với tất cả các trường CAND) như sau:

– Số lượng thí sinh trúng tuyển: 1 thí sinh

– Tiêu chí xét tuyển: Thí sinh được triệu tập tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế được Bộ GDĐT công nhận.

Ban truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật: Theo kế hoạch tuyển sinh năm nay, trường Đại học PCCC có 50 chỉ tiêu Đại học chính quy. Trong đó, phía Bắc có 25 chỉ tiêu tuyển mới (23 chỉ tiêu nam và 2 chỉ tiêu nữ); Phía Nam có 25 chỉ tiêu tuyển mới (23 chỉ tiêu nam và 2 chỉ tiêu nữ).

Thí sinh trúng tuyển theo phương thức 1 xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính giấy chứng nhận là thành viên đội tuyển tham dự cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc tế (có tên trong danh sách của Bộ GDĐT), giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia cho Công an nơi sơ tuyển để Công an nơi sơ tuyển tập hợp và nộp về trường trước 17h ngày 20.7.2021.

Năm nay, Trường Đại học PCCC tuyển sinh theo 2 phương thức:

– Phương thức 1: Tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GDĐT. Áp dụng đối với tất cả các trường CAND.

– Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT của tổ hợp xét tuyển là A00 (Toán, Vật lý, Hóa học) kết hợp với kết quả học tập THPT.

Mỗi thí sinh được tham gia xét tuyển nhiều phương thức tại một trường CAND. Trường hợp phương thức 1 không tuyển đủ chỉ tiêu, thí sinh trúng tuyển theo phương thức 1 không xác nhận nhập học hoặc thí sinh trúng tuyển trượt tốt nghiệp THPT thì chỉ tiêu chưa tuyển được sẽ chuyển sang xét tuyển theo phương thức 3.

Nguồn thptquocgia.com tổng hợp