Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Tuyển sinh với 1450 chỉ tiêu năm 2019 ĐH Dân lập Hải Phòng

Tuyển sinh với 1450 chỉ tiêu năm 2019 ĐH Dân lập Hải Phòng

Mới đây, Trường ĐH Dân lập Hải Phòng thông báo tuyển sinh năm 2019 với tổng chỉ tiêu 1.450, xét tuyển theo 2 phương thức dựa theo kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ THPT.

Tuyển sinh với 1450 chỉ tiêu năm 2019 ĐH Dân lập Hải Phòng

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng là một trong 20 trường Đại học ngoài công lập được thành lập đầu tiên trên cả nước. Ngày 24 tháng 9 năm 1997, Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt ký quyết định số 792/TTg cho phép thành lập Đại học Dân lập Hải Phòng.

Hiện tại, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng có Khách sạn sinh viên, ký túc xá hiện đại bậc nhất trong số các khu nội trú sinh viên ở Việt Nam hiện nay. Ngoài hệ thống nhà ăn, thư viện hiện đại, khách sạn còn có sân vận động, nhà tập đa năng, bể bơi. Khu vực giảng đường và khu Khách sạn sinh viên được phủ sóng Wifi.

Trải qua hơn 17 năm phát triển Trường Đại học Dân lập Hải Phòng luôn thực hiện tốt sứ mạng: “Coi trọng sự năng động và sáng tạo, kiến thức và trí tuệ, tính nhân văn và trách nhiệm với xã hội, Đại học Dân lập Hải Phòng luôn nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp cơ hội học tập có chất lượng tốt nhất giúp sinh viên phát triển toàn diện trí lực, thể lực và nhân cách. Sinh viên tốt nghiệp của trường là người hiểu rõ bản thân, làm chủ và sử dụng sáng tạo kiến thức phục vụ cộng đồng và xã hội.”

Trường ĐH DL Hải Phòng từ lâu được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo phát triển  không ngừng.

Đại học Dân lập Hải Phòng tuyển 1450 chỉ tiêu năm 2019

Năm 2019, trường Đại học Dân lập Hải Phòng tuyển sinh theo 2 phương thức:

1. Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia

2. Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 ( căn cứ vào học bạ)

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu: 1.450