Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Luật Hà Nội công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Đại học Luật Hà Nội công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Trường Đại học Luật Hà Nội công bố nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung 300 chỉ tiêu cho hệ đại học chính quy năm 2021.

Đại học Luật Hà Nội công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Theo thông tin của Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Luật cho biết, nhà trường đã có thông báo về việc nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 cho hệ Đại học chính quy năm 2021, theo đó lần này nhà trường sẽ xét tuyển bổ sung 300 chỉ tiêu.

Trong 300 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung lần này, có 250 chỉ tiêu dành cho Trụ sở chính của Trường và tuyển sinh vào học Chương trình liên kết với Đại học Arizona, Hoa Kỳ, còn 50 chỉ tiêu còn lại sẽ dành cho Phân hiệu của Trường tại tỉnh Đắk Lắk.

Điều kiện đăng ký xét tuyển bổ sung của Đại học Luật Hà Nội

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ xét tuyển các thí sinh đạt đủ điều kiện xét tuyển của nhà trường như sau:

• Thí sinh phải đảm bảo đạt ngưỡng chất lượng đầu vào của nhà trường theo quy chế tuyển sinh đã đưa ra năm 2021.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2021
  • Thí sinh thuộc diện xét tuyển dựa theo phương thức dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và kết quả học tập THPT.
  • Thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 và Diện xét kết quả chứng chỉ tiếng Anh quốc tế;
Điều kiện đăng ký xét tuyển bổ sung của Đại học Luật Hà Nội

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để đăng ký xét tuyển bổ sung cho từng đối tượng như sau:

Đối với thí sinh xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 cần chuẩn bị các giấy tờ dưới đây:

1. Bản sao công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021
  2. Giấy đăng ký xét tuyển bổ sung theo mẫu của nhà trường.
  3. Bản sao công chứng giấy tờ ưu tiên nếu có
  4. Bản sao công chứng chứng chỉ tiếng Anh nếu có

Đối với thí sinh xét tuyển theo kết quả học tập THPT cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

1. Bản sao công chứng học bạ THPT
  2. Giấy đăng ký xét tuyển bổ sung theo mẫu của nhà trường
  3. Bản sao công chứng giấy tờ ưu tiên nếu có
  4. Bản sao công chứng chứng chỉ tiếng Anh nếu có

Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung từ ngày 30/09/2021 đến 05/10/2021. Nhà trường sẽ cập nhập danh dách nộp hồ sơ trên trang thông tin điện tử của nhà trường. Vào ngày 09/10/2021 nhà trường sẽ công bố danh sách trúng tuyển.

Những thí sinh trúng tuyển sẽ xác nhận nhập học bằng cách gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến trước 17h00 ngày 11/10/2021 (theo dấu bưu điện).

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp