Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Công Nghệ Vạn Xuân công bố phương án tuyển sinh 2019

Đại học Công Nghệ Vạn Xuân công bố phương án tuyển sinh 2019

Thông tin tuyển sinh đại học 2019 Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân vừa mới được công bố, dự kiến trường sẽ đưa ra chỉ tiêu xét tuyển cho 8 ngành nghề đào tạo.

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tuyển sinh 2019

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân Trường được thành lập ngày 6/8/2008 theo Quyết định 1068/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam. Trụ sở chính của Trường ở tại 103 Đại lộ Nguyễn Sinh Cung, Thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, Việt Nam và Cơ sở 2 ở tại Km 2 Đại lộ Lê-nin, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam.

Hiện Trường có 9 khoa và đơn vị nghiên cứu, 7 phòng, ban và 4 trung tâm chức năng phục vụ cho công tác quản lý giáo dục đào tạo và giảng dạy. ĐH Công nghệ  Vạn Xuân luôn nỗ lực không ngừng trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Hoàn thành sứ mệnh đào tạo, định hướng ứng dụng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trên cơ sở liên kết chiến lược giữa nhà trường với doanh nghiệp, giữa đào tạo với sản xuất và dịch vụ. Giúp sinh viên phát huy năng lực sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp, ý chí thành công, và có trách nhiệm với xã hội. Phấn đấu đến năm 2025, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân trở thành một trường đại học có thứ hạng cao trong nước và khu vực, là một địa chỉ đào tạo có uy tín về các lĩnh vực kinh tế, công nghiệp, dịch vụ, và du lịch. Sinh viên sau khi ra trường có thể tự thân, tự lập.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Nghệ Vạn Xuân năm 2019

PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân thực hiện hai phương thức tuyển sinh:

1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

Điều kiện xét tuyển: Tổng điểm 3 môn của tổ hợp xét tuyển >= 15

2. Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT

Điều kiện xét tuyển: Tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển >= 18

Ghi chú:

• Đối với tổ hợp môn xét tuyển KHTN, KHXH thí sinh sẽ lấy điểm Trung bình cộng lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn đó;
  • Yêu cầu chung: Hạnh kiểm lớp 12 xếp loại Khá trở lên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

Xét kết quả thi THPT: Phiếu đăng ký xét tuyển (ĐKXT) theo mẫu của Bộ Giáo dục và đào tạo

Xét kết quả học tập THPT (Học bạ)

– Phiếu đăng ký xét tuyển (ĐKXT) sử dụng mẫu chung của Trường
– Bản sao học bạ THPT, chứng nhận tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp THPT (đối với trường hợp đã tốt nghiệp)

Thời gian đăng ký xét tuyển:

Đợt 1: Từ 01/03 – 31/10/2019

Đợt 2: Từ 01/06 – 31/10/2019

Đợt 3: Từ 01/08 – 31/10/2019

Lưu ý: Nhà trường sẽ ngừng nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Ưu tiên các hồ sơ nộp sớm.