Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Đà Lạt công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Đại học Đà Lạt công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Đại học Đà Lạt công bố xét tuyển bổ sung đợt 2 hệ đại học chính quy dựa theo phương thức xét tuyển kết quả thi của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2021, kết quả học tập THPT và kết quả kỳ thi ĐGNL của ĐH QG TPHCM.

Đại học Đà Lạt công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Đà Lạt đã thông báo về việc xét tuyển bổ sung đợt 2 hệ đại học chính quy dựa trên kết quả thi của kỳ thi THPT năm 2021, kết quả học tập THPT và kết quả kỳ thi ĐGNL của ĐH QG TPHCM. Theo đó mức điểm chuẩn bổ sung đợt 2 của Trường Đại học Đà Lạt như sau:

Mức điểm chuẩn bổ sung đợt 2 của Trường Đại học Đà Lạt

Điều kiện đăng ký xét tuyển của Đại học Đà Lạt năm 2021

Theo thông tin từ Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhật, Trường Đại học Đà Lạt sẽ xét theo từng nhóm đối tượng:

1. Các thí sinh đăng ký xét tuyển bằng phương thức xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021, nhà trường sẽ xét tổng điểm thi của 3 môn trong giấy kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2021.
  2. Các thí sinh đăng ký xét tuyển dựa trên kết quả học tập trung học phổ thông, nhà trường sẽ xét tổng điểm 3 môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển của lớp 12 hoặc lớp 11 cộng với học kỳ I lớp 12. Trong đó tổng điêm của 3 môn đăng ký xét tuyển không có môn nào dưới 5.0 điểm và phải trên hoặc bằng mức điểm chuẩn của nhà trường
  3. Các thí sinh sử dụng kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM năm 2021, nhà trường sẽ xét thí sinh đạt từ 600/1200 điểm trở lên, quy đổi thang thang 30 điểm đạt từ 15 điểm trở lên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển của Đại học Đà Lạt năm 2021

Thí sinh khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Đà Lạt năm 2021
  • Giấy chứng nhận kết quả thi đánh gia năng lức đối với thí sinh sử dụng kết quả thi ĐGNL năm 2021 của ĐHQG TPHCM để đăng ký xét tuyển. (bản sao)
  • Học bạ THPT (bản sao) đối vời thí sinh đăng ký xét tuyển theo kết quả học tập THPT
  • Giấy chứng nhận kết quả thi của kỳ thi THPT quốc gia (bản chính) đối với thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021
  • 01 phong bì ghi rõ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ.

Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2 từ ngày 30/09/2021 đến ngày 10/10/2021 (tính theo dấu bưu điện). Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp