Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Đại học Hồng Đức công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Đại học Hồng Đức công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Trường Đại học Hồng Đức vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 với tổng 1530 chỉ tiêu tuyển sinh phạm vi cả nước.

Trường Đại học Hồng Đức công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2019

Ngày 24/9/1997 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 797/QĐ-TTg thành lập trường Đại học Hồng Đức, dựa trên cơ sở 3 trường Cao đẳng đã có bề dày đào tạo hơn 40 năm gồm: Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật, Cao đẳng Y tế Thanh Hóa.

Đại học Hồng Đức là trường đại học đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam được thành lập theo mô hình mới: Đại học công lập, đa ngành, trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa và chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường được vinh dự mang niên hiệu vua Lê Thánh Tông – một trong những vị hoàng đế anh minh nhất trong lịch sử chế độ phong kiến Việt Nam. Sự ra đời của trường Đại học Hồng Đức là niềm tự hào của nhân dân các dân tộc trong tỉnh Thanh Hóa. Đây là trường đại học đầu tiên trên quê hương xứ Thanh, mảnh đất giàu truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng; có truyền thống hiếu học và khoa bảng hàng nghìn năm.

Trường Đại học Hồng Đức có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực đa lĩnh vực có khả năng thích ứng với sự thay đổi của thị trường lao động; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thanh Hóa và cả nước. Giá trị cốt lõi của trường là: “Chất lượng – Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Hội nhập”

Xây dựng trường Đại học Hồng Đức đến năm 2030 trở thành địa chỉ tin cậy, có uy tín về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ ở một số chuyên ngành mũi nhọn thuộc các ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, giáo dục, kỹ thuật công nghệ, nông – lâm – ngư nghiệp, kinh tế (mỗi lĩnh vực ngành chọn 1-2 chuyên ngành) đạt trình độ ngang tầm với các trường đại học lớn trong khu vực miền Trung.
Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 Trường Đại học Hồng Đức

1. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH

2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tổ chức tuyển sinh đồng thời theo phương thức sử dụng kết quả kì thi THPT quốc gia ( phương  thức 1 ) và phương thức sử dụng kết quả học tập 3 năm ở THPT ( Phương thức 2 ), tổ chức thi các môn năng khiếu trong tổ hợp môn xét tuyển.