Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đai học Huế công bố điểm chuẩn bổ sung đợt 1 dao động từ 14 – 24 điểm

Đai học Huế công bố điểm chuẩn bổ sung đợt 1 dao động từ 14 – 24 điểm

Đại học Huế công bố điểm trúng tuyển bổ sung đợt 1 tuyển sinh vào hệ chính quy năm 2021 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đại học Huế công bố điểm chuẩn bổ sung đợt 1 năm 2021 đối với tất cả các trường thành viên

Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế vừa công bố điểm chuẩn bổ sung đợt 1 vào các ngành đại học hệ chính quy năm 2021 của ĐH Huế theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT, với mức điểm dao động từ 14 – 24 điểm.

Chi tiết điểm chuẩn bổ sung Đại học Huế 2021 như sau:

Điểm chuẩn bổ sung Đại học Huế 2021

Đăng ký xét tuyển trực tuyến vào các ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Tuyển sinh năm 2021, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với 5 mã ngành đào tạo với hình thức xét tuyển với tất cả thí sinh đảm bảo chất lượng đầu vào yêu cầu đã tốt nghiệp THPT quốc gia.

5 mã ngành Cao đẳng Y Dược tuyển sinh đào tạo năm 2021 cụ thể:

• Mã ngành đào tạo Cao đẳng Dược là: 6720201;
  • Mã ngành đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng là : 6720301;
  • Mã ngành đào tạo Cao đẳng Hộ Sinh là: 6720303;
  • Mã ngành đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học v là: 6720602;
  • Mã ngành đào tạo Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và PHCN là: 6720604.
Tham gia xét tuyển trực tuyến vào Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Theo đó, những thí sinh trượt Đại học hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia xét tuyển bổ sung vào các ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Nếu thí sinh đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng chính quy 3 năm tại Nhà trường theo quy định, thí sinh có nguyện vọng theo học tham gia ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại hệ thống trang web chính thức của nhà trường để đơn giản hóa thủ tục xét tuyển trước ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Sau đó, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật thông tin sinh viên đăng ký tại thông đăng ký xét tuyển trực tuyến và liên hệ xác nhận thông tin thí sinh đã đăng ký, đồng thời hướng dẫn hướng dẫn sinh viên làm thủ tục nhập học sớm nhất.