Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Quốc tế Sài Gòn công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Đại học Quốc tế Sài Gòn công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn công bố xét tuyển bổ sung hệ đại học chính quy theo phương án xét tuyển dựa trên kết quả thi của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 với tổng chỉ tiêu là 300.

Đại học Quốc tế Sài Gòn công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã thông báo xét tuyển bổ sung 300 chỉ tiêu hệ đại học chính quy dựa trên kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021. Đây được xem là cơ hội dành cho các thí sinh đã không trúng tuyển ở đợt 1 vừa rồi, theo đó mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn dao động từ 17 đến 18 điểm, trong đó có 2 ngành Luật Kinh tế Quốc tế và Khoa học máy tính có điểm cao nhất là 18 điểm, cụ thể mức điểm của các ngành như sau:

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Đại học Quốc tế Sài Gòn hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung

Theo thông tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhật, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung đến 17h00 ngày 10/10/2021 (tính theo dấu của bưu điện).

Các thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung vào Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển bổ sung theo mẫu của Đại học Quốc tế Sài Gòn
  2. Học bạ trung học phổ thông
  3. Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2021

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, có thể nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung về địa chỉ của nhà trường qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh. Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại cổng thông tin của nhà trường theo địa chỉ: www.siu.edu.vn.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp