Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố mức học phí 2020

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố mức học phí 2020

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội công bố mức học phí năm 2020 và phương án tuyển sinh vào các trình độ đào tạo Đại học trong năm nay.

Ảnh minh họa: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố mức học phí 2020

Cụ thể năm 2020, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển 1.850 chỉ tiêu cho 31 ngành/chương trình đào tạo, trong đó có 2 ngành học mới là ngành Hàn Quốc học và Văn hóa học.

Trường cũng dự kiến mức thu học phí năm học 2020–2021 với các chương trình đào tạo chuẩn (trừ ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn) là 980.000đ/tháng (9.800.000đ/năm), tương đương 270.000đ/tín chỉ. Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn là 1.170.000đ/tháng (11.700.000đ/năm), tương đương 270.000đ/tín chỉ. Các chương trình đào tạo chất lượng cao (thu học phí tương ứng với chất lượng đào tạo) là 3.500.000đ/tháng (35.000.000đ/năm).

Đối tượng tuyển sinh vào Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn năm 2020 gồm: Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cho từng tổ hợp bài thi/môn thi xét tuyển do trường quy định;

Thí sinh có chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK; gọi tắt là chứng chỉ A-Level) đáp ứng quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội (kết quả 3 môn thi theo các khối thi quy định của ngành đào tạo tương ứng đảm bảo mức điểm mỗi môn thi đạt từ 60/100 điểm trở lên);

Thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT (Hoa Kỳ) đáp ứng quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội (kết quả kỳ thi SAT đạt 1100/1600 hoặc 1450/2400 điểm trở lên);

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương đáp ứng quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội;

Học sinh hệ chuyên của các trường trung học phổ thông chuyên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội và các trường trung học phổ thông chuyên các tỉnh được Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phân bổ chỉ tiêu xét tuyển thẳng;

Thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD-ĐT, của Đại học Quốc gia Hà Nội đáp ứng quy định của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (học sinh giỏi quốc gia, học sinh đạt giải cuộc thi Khoa học Kỹ thuật quốc gia, học sinh khuyết tật đặc biệt nặng…).

Thông tin tuyển sinh và phương án của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn 2020 

Với đối tượng xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020, xét tuyển theo tổ hợp các môn/bài thi đã công bố của trường. Điểm trúng tuyển xác định theo từng tổ hợp các bài thi/môn thi xét tuyển ứng với từng ngành.

Thí sinh được đăng ký xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020  không giới hạn số nguyện vọng, số trường/ngành và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).

Thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo kết quả thi tốt nghiệp, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký nhưng mỗi thí sinh chỉ trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

Điểm xét tuyển của từng tổ hợp xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có). Lưu ý, thí sinh xét tuyển theo kết quả thi trung học phổ thông năm 2020 đăng ký nguyện vọng xét tuyển cùng với đăng ký dự thi trung học phổ thông tại địa phương (tại trường trung học phổ thông đang học với học sinh tốt nghiệp năm 2020, tại các địa điểm thu hồ sơ thí sinh tự do với học sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020), không phải nộp hồ sơ đăng ký về nhà trường.

Với các đối tượng tuyển sinh khác: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ có hướng dẫn cụ thể sau khi chính thức công bố Đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 (dự kiến ngày 15/5/2020).

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *