Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Luật Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021

Đại học Luật Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021

Trường Đại học Luật Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ Đại học chính quy dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 cho các ngành đào tạo tại nhà trường.

Đại học Luật Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021

Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Luật Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển của hệ Đại học chính quy theo phương thức xét tuyển dựa trên điểm thi của kỳ thi THPT   Quốc gia năm 2021, theo đó mức điểm chuẩn sẽ dao động từ 18 đến 29.25 cho từng phân hiệu và cơ sở chính, cụ thể như sau:

Đại học Luật Hà Nội công bố điểm chuẩn năm 2021

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, ngành có mức điểm trúng tuyển cao nhất của ĐH Luật Hà Nội là ngành Luật kinh tế với số điểm là 29.25 ở tổ hợp xét tuyển khối C, tiếp đó là ngành Luật với mức điểm chuẩn là 28 điểm. Đối với ngành Luật ở phân hiệu Đắk Lắk thì mức điểm sẽ từ 18 đến 22.75 điểm.

Trước đó nhà trường đã có thông báo về mức chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 là 2000 chỉ tiêu cho 4 ngành là Luật kinh tế, Luật, Luật thương mại Quốc tế, ngành Ngôn ngữ Anh. Ngoài ra trong đợt tuyển sinh lần này, nhà trường còn có chương trình học liên kết với Trường Đại học Azirona của Hoa Kỳ.

Trong thời gian xét tuyển theo phương thức học bạ, nhà trường đã công bố điểm trúng tuyển như sau:

• Đối với thí sinh học trường THPT chuyên là từ 24.8 đến 28.41 điểm,
  • Đối với thí sinh học trường THPT khác là từ 27.02 đến 29.27 điểm,
  • Đối với Thí sinh trúng tuyển tại Phân hiệu Đắk Lắk là 20.15 điểm.

Điểm chuẩn các của các trường sẽ được trang THPT Quốc gia cập nhập liên tục, các bạn nhớ theo dõi nhé!

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp