Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Trường Đại học Hòa bình thông báo tuyển sinh đại học chính quy 2021

Trường Đại học Hòa bình thông báo tuyển sinh đại học chính quy 2021

Trường Đại học Hòa Bình thông báo tuyển sinh trình độ đại học chính quy năm 2021 với các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Trường Đại học Hòa bình thông báo tuyển sinh đại học chính quy 2021

Trường Đại học Hòa bình thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2021

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển kết quả học bạ bậc THPT kết hợp kiểm tra ĐGNL do Trường Đại học Hòa Bình tổ chức.

Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh tốt nghiệp bậc THPT hoặc tương đương trở lên.

Có kết quả theo học bạ lớp 12. Cụ thể như sau:

• Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Dược học, Y học cổ truyền: Điểm học lực năm lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp từ 6.5 điểm trở lên hoặc tổng điểm các môn theo tổ hợp xét tuyển từ 19.5 điểm trở lên.
  • Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng: Điểm học lực năm lớp 12 xếp loại Trung bình trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp từ 5.5 điểm trở lên hoặc tổng điểm các môn theo tổ hợp xét tuyển từ 16.5 trở lên.

Các ngành đào tạo tuyển sinh cụ thể:

Theo cập nhật từ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM: Bài thi kiểm tra ĐGNL có các bài thi môn Toán và Khoa học tự nhiên (Hóa, Sinh) theo định dạng nội dung kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Hồ sơ tuyển sinh của Nhà trường bao gồm:

• Phiếu ĐKXT (thí sinh có thể download tại đường link: http://daihochoabinh.edu.vn)
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT/Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2021
  • Bằng tốt nghiệp bậc Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có).
  • Bản sao Học bạ bậc THPT, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • Bản soa Giấy khai sinh và CMND/CCCD.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 cm (điền họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau).
  • Giấy xác nhận thời gian công tác của thí sinh (nếu có).
  • Giấy tờ ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 22/9/2021.

Thời gian kiểm tra ĐGNL vào ngày 25/9 và 26/9/2021.

Thời gian xét tuyển và công bố kết quả từ ngày 01/10 đến ngày 04/10/2021 (dự kiến).

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp