Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Công nghệ TPHCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021

ĐH Công nghệ TPHCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021

Trường Đại học Công nghệ TPHCM vừa công bố mức điểm chuẩn hệ Đại học chính quy theo phương thức dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đại học Công nghệ TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2021

ĐH Công nghệ TPHCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021

Theo thông báo của hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ TPHCM thì mức điểm chuẩn sẽ có dao động từ 18 đến 22 điểm cho các ngành mà nhà trường đào tạo, trong đó ngành quan hệ công chúng và thương mại điện tử có điểm trúng tuyển cao nhất là 22 điểm, cụ thể điểm chuẩn trúng tuyển của nhà trường như sau:

ĐH Công nghệ TPHCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2021

ĐH Công nghệ TPHCM hướng dẫn xác nhận nhập học và nhập học

Theo thông tin giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, các thí sinh trúng tuyển Đại học Công nghệ TPHCM có thể tra cứu kết quả trúng tuyển trên website của nhà trường.

Các thí sinh trúng tuyển nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 về trường bằng hình thức nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường để xác nhận nhập học.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thí sinh sẽ nhập học theo hình thức trực tuyến trước, sau khi tình hình dịch bệnh ổn định thí sinh nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 về trường.

Thí sinh nhập học trước 17h ngày 26/6 bằng cách vào trang http://nhaphoctructuyen.hutech.edu.vn/, chuẩn bị file ảnh bản chụp Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và thực hiện theo hướng dẫn

Thí sinh hoàn thành xác nhận nhập học có thể làm thủ tục nhập học trực tuyến trong thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách hoặc nhập học trực tiếp sau khi dịch được kiểm soát tại trường Công nghệ TPHCM.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp