Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Nguyễn Tất Thành công bố điểm xét tuyển bổ sung đợt 1

Đại học Nguyễn Tất Thành công bố điểm xét tuyển bổ sung đợt 1

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thông báo công bố xét tuyển bổ sung đợt 1 hệ Đại học chính quy dựa trên kết quả điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, điểm học bạ trung học phổ thông, điểm của kỳ thi đánh giá năng lực.

Đại học Nguyễn Tất Thành công bố điểm xét tuyển bổ sung đợt 1

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành vừa thông báo xét tuyển bổ sung 500 chỉ tiêu đợt 1 theo phương thức dựa trên kết quả điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, điểm học bạ trung học phổ thông, điểm của kỳ thi đánh giá năng lực cho hệ đại học chính quy năm 2021, cụ thể mức điểm nhận hồ sơ như sau:

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành còn xét tuyển thẳng những thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, với điều kiện thí sinh tham gia xét tuyển chưa trúng tuyển hay đã trúng tuyển nhưng vẫn chưa xác nhận nhập học và phải đạt 25 điểm trở lên (tính cả điểm ưu tiên) trong tổ hợp xét tuyển của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển

Thí sinh khi tham gia xét tuyển tại Đại học Nguyễn Tất Thành có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường theo đường link: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/

Thời gian nhà trường nhận hồ sơ sẽ từ ngày hôm nay đến trước ngày 03/10/2021. Sau khi có kết quả Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ công bố và thông báo đến từng thí sinh, các thí sinh cũng có thể theo dõi thêm thông tin ở trên trang web chính thức của nhà trường để cập nhập thông tin một cách chính xác nhất.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp