Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Sư phạm – Đại học Huế công bố xét tuyển bổ sung 2021

Đại học Sư phạm – Đại học Huế công bố xét tuyển bổ sung 2021

Đại học Sư phạm – Đại học Huế công bố xét tuyển bổ sung hệ đại học chính quy với 327 chỉ tiêu dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.

Đại học Sư phạm – Đại học Huế công bố xét tuyển bổ sung 2021

Hội đồng tuyển sinh Đại học Sư phạm – Đại học Huế đã có thông báo về việc xét tuyển bổ sung hệ Đại học chính quy cho 12 ngành đào tạo với 327 chỉ tiêu dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021. Theo đó mức điểm nhận hồ sơ của nhà trường sẽ dao động từ 15.50 điểm đến 19 điểm, cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển của Đại học Sư phạm – Đại học Huế

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, Đại học Sư phạm – Đại học Huế sẽ có điều kiện xét tuyển như sau:

Các điểm của thí sinh trong tổ hợp xét tuyển phải là điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021. Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển phải bằng hoặc cao hơn điểm nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường.

Các thí sinh đăng ký các ngành Sư phạm của nhà trường phải có hạnh kiểm của năm học lớp 12 đạt loại khá trở lên. Nhà trường sẽ căn cứ vào học bạ bậc THPT của thí sinh để xét tuyển.

Đối với ngành Sư phạm Sinh học đào tạo bằng Tiếng Anh: Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển phải đạt trình độ Tiếng Anh tối thiểu, cụ thể: điểm tổng kết môn Tiếng Anh học kỳ 1 đạt 6.5 điểm trở lên; hoặc bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ dùng cho Việt Nam

Cách đăng ký xét tuyển của Đại học Sư phạm – Đại học Huế

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển bằng cách đăng ký theo hai hình thức như sau:

1. Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: http://dkxt.hueuni.edu.vn/. Những thí sinh trúng tuyển sẽ bản chính những giấy tờ liên quan ở mục 1 khi làm thủ tục nhập học tại nhà trường.

1. Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ qua đường bưu điện

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau khi nộp hồ sơ xét tuyển Đại học Sư phạm – Đại học Huế:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Đại học Sư phạm – Đại học Huế
  • Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2021
  • Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu đối với các ngành có môn năng khiếu trong tổ hợp xét tuyển

Đại học Sư phạm – Đại học Huế sẽ nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 23/09/2021 đến 17h00 ngày 05/10/2021. Nhà trường sẽ dự kiến công bố kết quả xét tuyển bổ sung trước 17h00 ngày 07/10/2021.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp