Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Đại học Nội vụ Hà Nội công bố xét tuyển bổ sung đợt 1

Đại học Nội vụ Hà Nội công bố xét tuyển bổ sung đợt 1

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội công bố xét tuyển bổ sung đợt 1 cho phân hiệu ở Quảng Nam hệ đại học chính quy dựa trên kết quả của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia năm 2021.

Đại học Nội vụ Hà Nội công bố xét tuyển bổ sung đợt 1

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Nội vụ Hà Nội vừa thông báo sẽ xét tuyển bổ sung đợt 1 hệ Đại học chính quy dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia năm 2021 cho phận hiệu tại Quảng Nam, theo đó ngưỡng điểm nhận hồ sơ của nhà trường như sau:

Đại học Nội vụ Hà Nội hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển

Theo thông tin của Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội sẽ nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 21/09/2021 đến trước thời gian 17h00 ngày 06/10/2021.

Nhà trường sẽ xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2016 trở lại đây và các thí sinh phải đạt được ngưỡng điểm nhận hồ sơ của trường trong lần xét tuyển bổ sung đợt 1 năm 2021 tại phân hiệu Quảng Nam.

Thí sinh khi tham gia xét tuyển cần chuẩn bị những giấy tờ để nộp hồ sơ như sau:

1. Mẫu 02 phiếu xét tuyển
  2. Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  3. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao photo công chứng)
  4. Các giấy tờ ưu tiên theo quy định hiện hành (nếu có)

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của nhà trường ở phân hiệu Quảng Nam hoặc thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh về địa điểm thu hồ sơ của nhà trường.

– Điểm thu hồ sơ số 1: Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam:

• Địa chỉ Số 749, đường Trần Hưng Đạo, phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam;
  • Địa chỉ Số 2 Nguyễn Lộ Trạch, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

– Điểm thu hồ sơ số 2: Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, số 36, đường Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp