Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Ngân hàng TPHCM công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

ĐH Ngân hàng TPHCM công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã có công bố xét tuyển bổ sung hệ đại học chính quy với 30 chỉ tiêu dựa trên kết quả thi tôt nghiệp THPT năm 2021.

ĐH Ngân hàng TPHCM công bố xét tuyển bổ sung năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã có thông báo xét tuyển tuyển bổ sung hệ chính quy Đại học hệ quốc tế song bằng, dựa trên phương thức xét tuyển điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, theo đó nhà trường sẽ tuyển thêm 30 chỉ tiêu cho 3 ngành: Ngành Quản trị kinh doanh; ngành Quản lý kinh doanh, chuyên ngành Quản lý chuỗi công ứng; ngành Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng, cụ thể mức điểm nhận hồ sơ như sau:

Mức điểm nhận hồ sơ của ĐH Ngân hàng TPHCM năm 2021

Nhà trường sẽ xét tuyển theo nguyên tắc xét điểm từ trên cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu, điểm xét tuyển sẽ là tổng điểm của 3 môn thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT trong tổ hợp đăng ký xét tuyển và điểm ưu tiên nếu có theo quy định.

ĐH Ngân hàng TPHCM hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển

Theo thông tin của Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, Đại học Ngân hàng TPHCM sẽ nhận hồ sơ xét tuyển đến 12h00 ngày 23/10/2021.

Các thí sinh đăng ký xét tuyển bằng cách gửi mail về địa chỉ nhaphoc@buh.edu.vn, hồ sơ xét tuyển bổ sung của nhà trường gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021
  • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có
  • Chứng chỉ tiếng Anh còn thời hạn khi gửi lên nhà trường nếu có

Trường Đại học Ngân hàng sẽ công bố kết quả xét tuyển bổ sung cùng với danh sách trúng tuyển vào ngày 24/10/2021. Thí sinh lưu ý theo dõi thông tin trên website để cập nhập thông tin tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp