Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Quy Nhơn tuyển 5.500 chỉ tiêu đại học chính quy năm 2022

Đại học Quy Nhơn tuyển 5.500 chỉ tiêu đại học chính quy năm 2022

Tuyển sinh đại học năm 2022, Trường Đại học Quy Nhơn tuyển 5.500 chỉ tiêu hệ đại học chính quy vào 49 ngành với theo 4 phương thức xét tuyển.

Trường ĐH Quy Nhơn vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2022

Ban truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật: Trường ĐH Quy Nhơn vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2022 vào 49 ngành đào tạo hệ đại học chính quy, trong đó có 3 ngành dự kiến mở mới (logistics và quản lý chuỗi cung ứng, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu) và 1 ngành chất lượng cao (ngành kế toán).

Trong tổng số 5.500 Chỉ tiêu tuyển sinh đại học năm 2022 tại Trường ĐH Quy nhơn trong tổng số 5.500 chỉ tiêu có 1.600 cho các ngành sư phạm.

4 phương thức xét tuyển tại Trường Đại học Quy Nhơn năm 2022:

Phương thức xét tuyển 1: Xét tuyển trên kết quả dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022: 40% chỉ tiêu.

Phương thức xét tuyển 2: Xét tuyển trên kết quả học tập, học bạ tại THPT: 40% chỉ tiêu.

Phương thức xét tuyển 3: Xét tuyển trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, tư duy của các đại học quốc gia và các trường đại học khác: 20% chỉ tiêu.

Phương thức xét tuyển 4: Xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh học sinh giỏi quốc gia: tính trong chỉ tiêu phương thức 1.

Các ngành tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 tại Trường Đại học Quy Nhơn:

Nhà trường tổ chức thi năng khiếu ngành giáo dục mầm non, giáo dục thể chất: lấy kết quả thi để tổng hợp xét tuyển theo các phương thức xét tuyển 1 và 2.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của phương thức xét tuyển 1 các ngành đào tạo giáo viên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; các ngành còn lại được xác định sau khi có kết quả tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Các ngành ngoài sư phạm tổng điểm tổ hợp 3 môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Các ngành sư phạm: học sinh giỏi năm lớp 12 hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên và tổng điểm trung bình tổ hợp 3 môn xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên, trừ các ngành sư phạm tin học, sư phạm sinh học, giáo dục chính trị, sư phạm lịch sử, sư phạm địa lý, sư phạm khoa học tự nhiên đạt từ 21 điểm trở lên.

Riêng ngành giáo dục thể chất: học sinh khá năm lớp 12 hoặc điểm tốt nghiệp THPT đạt từ 6,5 trở lên và tổng điểm trung bình tổ hợp 3 môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên. Các trường hợp khác xét tuyển thực hiện theo quy chế tuyển sinh.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đối với phương thức xét tuyển 3 tùy thuộc vào kết quả kỳ thi của các trường.

Nhà trường cũng công bố mức thu học phí năm học 2022-2023 các ngành ngoài ngành sư phạm là 6-7 triệu đồng/học kỳ; sinh viên theo học tại các ngành sư phạm sẽ miễn học phí, được nhận hỗ trợ sinh hoạt phí vào hằng tháng.

Tuyển sinh năm 2022 bậc cao đẳng chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến vào 5 ngành ( Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và PHCN) với hình thức xét tuyển đối tượng thí đỗ tốt nghiệp THPT.

Để tham khảo thêm thông tin tuyển sinh thí sinh có thể tham gia đăng ký XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN ngay từ hôm nay để được tư vấn liên hệ hướng dẫn.

Nguồn thptquocgia.com tổng hợp