Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Quốc tế công bố điểm trúng tuyển cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp

ĐH Quốc tế công bố điểm trúng tuyển cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp

Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM vừa công bố điểm trúng tuyển hệ Đại học theo phương thức xét tuyển thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 cao nhất là 27 điểm.

ĐH Quốc tế công bố điểm trúng tuyển cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT

ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM công bố điểm trúng tuyển cho thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM đã có thông báo điểm chuẩn hệ Đại học chính quy theo phương thức xét tuyển thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021. Theo đó điểm trúng tuyển sẽ dao động từ 18 đến 27 điểm, ngành Ngôn ngữ Anh có điểm chuẩn cao nhất trong các ngành mà nhà trường đào tạo.

Cụ thể điểm chuẩn của Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM như sau:

Điểm chuẩn của Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM năm 2021

Được biết nhà trường đã đưa ra thông tin xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 với chỉ tiêu là 5% đến 10%

Điều kiện tuyển sinh trước đó của nhà trường như sau:

• Nhà trường sẽ xét tuyển những thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 của Bộ GD&ĐT;
  • Nhà trường sẽ xét tuyển các thí sinh có điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển 3 năm học cấp 3 ≥ 6,5 điểm;
  • Nhà trường sẽ xét tuyển các thí sinh có tổng điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển 3 năm học cấp 3 ≥ 20 điểm, tổng điểm sẽ không tính điểm cộng ưu tiên;

Ngoài ra nếu thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS Academic hoặc TOEFL iBT thì sẽ được tính điểm trung bình như sau:

Cách quy đổi điểm

Lưu ý đến các thí sinh khi tham gia xét tuyển Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập:

1. Điểm chuẩn (ĐC) được tính như sau:

ĐC = Tổng điểm trung bình môn trong tổ hợp xét tuyển (3 năm học THPT) + điểm ưu tiên (nếu có)

1. Thời gian nhập học

Các thí sinh trúng tuyển Trường ĐH Quốc tế – ĐHQG TPHCM vui lòng xác nhận nhập học theo hướng dẫn tại: https://tuyensinh.hcmiu.edu.vn/huong-dan-xac-nhan-nhap-hoc-2021/ ; trước 10h ngày 08/09/2021.

1. Thí sinh có thể lên đường link: https://tuyensinh.hcmiu.edu.vn/huong-dan-xac-nhan-nhap-hoc-2021/ để tra cứu kết quả xét tuyển online.

Nguồn:thptquocgia.com tổng hợp