Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn đại học chính quy của Đại học Cần Thơ năm 2021

Điểm chuẩn đại học chính quy của Đại học Cần Thơ năm 2021

Trường Đại học Cần Thơ vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển trình độ đại học chính quy năm 2021 với diện xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp THPT.

Điểm chuẩn đại học chính quy của Đại học Cần Thơ năm 2021

Điểm chuẩn xét tuyển thí sinh diện đặc cách kỳ thi tốt nghiệp THPT

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Cần Thơ thông báo điểm chuẩn xét tuyển và điều kiện trúng tuyển theo phương thức 7 và phương thức 8. Điểm chuẩn các ngành có mức điểm từ 19.5 điểm đến 29.25 điểm. Trong đó ngành Sư phạm Toán học có điểm chuẩn cao nhất là 29.25 điểm.

Điểm chuẩn mỗi ngành bằng nhau giữa các tổ hợp xét tuyển và không phân biệt thứ tự ưu tiên nguyện vọng và xác định theo từng mã ngành tuyển sinh.

Mức điểm chuẩn của Trường ĐH Cần Thơ cụ thể:

Điểm chuẩn đại học chính quy của Đại học Cần Thơ năm 2021 Điểm chuẩn đại học chính quy của Đại học Cần Thơ năm 2021 Điểm chuẩn đại học chính quy của Đại học Cần Thơ năm 2021

Theo cập nhật từ Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM: Điều kiện trúng tuyển theo phương thức 7 và phương thức 8. Cụ thể như sau:

• Đã tốt nghiệp THPT năm 2021 trở về trước và thuộc diện đặc cách xét công nhận tốt nghiệp đợt 2 (do tình hình dịch bệnh Covid-19 thí sinh không tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021).
  • Có đăng ký xét tuyển trên Hệ thống đăng ký trực tuyến và đã nộp phiếu bằng hình thức online.
  • Đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của phương thức xét tuyển tương ứng.
  • Điểm xét tuyển của thí sinh bằng hoặc lớn hơn điểm chuẩn của ngành tương ứng. Mỗi phương thức xét tuyển, thí sinh được xét trúng tuyển chỉ 0l nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao nhất trong số những nguyện vọng đủ điểm chuẩn (nếu đăng ký cả 02 phương thức thì thí sinh có thể trúng tuyển cả 02 phương thức).

Thí sinh xem kết quả sơ tuyển tại website: http://xettuyen2.ctu.edu.vn

Thí sinh làm thủ tục nhập học từ ngày 17/9/2021 đến ngày 24/9/2021

Hồ sơ xác nhận và nhập học của Nhà trường

• Hồ sơ xác nhận nhập học

Giấy chứng nhận tốt nghiệp bậc THPT tạm thời hoặc Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.

• Hồ sơ để nhập học

– Giấy báo nhập học của Trường (thí sinh sẽ được nhận khi Xác nhận nhập học).

– Học bạ bậc THPT (công chứng).

– Giấy khai sinh (công chứng).

– Giấy tờ tùy thân của thí sinh (công chứng).

– Giấy tờ chứng minh ưu tiên của thí sinh do các cấp có thẩm quyền ký theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

– Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự của các cơ quan cấp (thí sinh nam có thể bổ sung vào học kỳ đầu).

– Thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nộp đơn và được xác nhận của địa phương.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp