Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Tây Nguyên công bố xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2021

Đại học Tây Nguyên công bố xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2021

Trường Đại học Tây Nguyên đã công bố xét tuyển bổ sung đợt 2 dựa vào bảng điểm tốt nghiệp THPT năm 2021 cho hệ đại học chính quy với 13 ngành học.

Đại học Tây Nguyên công bố xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tây Nguyên đã thông báo công bố sẽ xet tuyển bổ sung đợt 2 cho hệ đại học chính quy với 13 ngành đào tạo dựa trên bảng điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021.

Theo đó mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường sẽ dao động từ 15 đến 19 điểm, trong đó ngành Sư phạm Sinh học có số điểm nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất với 19 điểm ở cả 4 tổ hợp xét tuyển (A02, B00, B03, B08), cụ thể mức điểm nhận hồ sơ của 13 ngành như sau:

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2 của Đại học Tây Nguyên

Điểm xét tuyển sẽ được tính như sau: Điểm xét tuyển = M1 + M2 + M3 + điểm ưu tiên (nếu có)

Đại học Tây Nguyên hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập, Trường Đại học Tây Nguyên sẽ nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 30/09/2021. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo 2 cách:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến qua Google Form

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Đại học Tây Nguyên.

Về hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau, thí sinh lưu ý chỉ nộp bản photo không cần công chứng:

• CMND/ CCCD
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2021
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham gia thi tốt nghiệp năm 2021
  • Bằng tốt nghiệp đối với các thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm 2021
  • Các loại giấy tờ ưu tiên (nếu có) theo quy định

Trường Đại học Tây Nguyên sẽ thông báo thông tin trên trang thông tin điện tử của nhà trường theo địa chỉ: https://tuyensinh.ttn.edu.vn/, các thí sinh có thể theo dõi và cập nhập thông tin của nhà trường tại đây.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp